Sao Việt chạy đua cùng xu hướng

14:55 28/02/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đôi khi, do sự thịnh hành của trào lưu, xu hướng kết hợp với sở thích mà các người đẹp ngẫu nhiên chọn cùng kiểu trang phục hay túi xách.

Thế giới thời trang luôn quay vòng và những xu hướng mỗi lần "sống lại" đều được các mỹ nhân cả Âu lẫn Á, cả Tây lẫn ta đón nhận nồng nhiệt. Trong đó, váy áo là thứ nhiều người đẹp thường xuyên diện giống nhau nhất, đôi khi chỉ có vài khác biệt nhỏ về màu hoặc vài chi tiết cùng cách mix đồ. Và nếu họ là người thức thời, thích tìm tới các trào lưu, xu hướng mới thì điều này xảy ra là chuyện bình thường.

Siêu mẫu Thanh Hằng và hoa hậu Diễm Hương diện chiếc váy suông màu vàng.

Siêu mẫu Thanh Hằng và hoa hậu Diễm Hương diện chiếc váy suông màu vàng. Dáng váy suông rất hợp với những người có vòng hai to hay muốn giấu nhẹm vòng ba có kích cỡ không như mong muốn (quá to hoặc quá nhỏ). Tuy nhiên, kiểu váy ngắn như hai người đẹp diện đòi hỏi bạn phải có đôi thân thon và thẳng.

2,8 triệu (85 pound)

Rất nhiều sao cùng chuộng một thương hiệu như Hoa Hậu Thùy Lâm, diễn viên Tăng Thanh Hà và ca sĩ Hồng Hạnh diện cùng một kiểu váy đỏ với giá khoảng 2,8 triệu đồng. Cổ hình chữ V rất thích hợp cho bạn gái "phô diễn" vòng một căng đầy.

Sao Viet chay dua cung xu huong

Chiếc váy kẻ được hoa hậu Thùy Dung, Trúc Diễm và người mẫu Thái Hà diện có giá 199 USD (khoảng 3,9 triệu đồng). Bạn gái mũm mĩm, có chiều cao khiêm tốn, nên diện kiểu kẻ sọc như thế này để kéo dài thân hình.

Người đẹp Trang Trần, Cẩm Lynh và Ngô Thanh Vân cùng diện chiếc váy của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, có giá khoảng 300 USD.

Người đẹp Trang Trần, Cẩm Lynh và Ngô Thanh Vân sắc màu trong bộ váy có cùng kiểu thiết kế, giá 300 USD (khoảng hơn 6 triệu đồng). Chiếc nơ điệu đà thắt ở cổ làm bạn gái trở nên duyên dáng, nhí nhảnh.

Kiểu váy suông với phần vai được thiết kế như áo choàng của người đẹp Cẩm Lynh, Tăng Thanh Hà và Diễm My là xu hướng hot của năm vừa qua. Kiểu váy này thích hợp với mọi lứa tuổi.

Kiểu váy suông với phần vai được thiết kế như áo choàng của người đẹp Cẩm Lynh, Tăng Thanh Hà và Diễm My là xu hướng hot của năm vừa qua. Kiểu váy này thích hợp với mọi lứa tuổi.

Hoa hậu Ngọc Hân và người mẫu Hà Anh có cách kết hợp khác nhau khi diện

Hoa hậu Ngọc Hân và người mẫu Hà Anh có cách kết hợp trang phục khác nhau khi diện cùng một kiểu áo khoác đỏ nhưng cả hai đều rất nổi bật.

Sao Viet chay dua cung xu huong

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, ca sĩ Ngọc Quyên và hot girl Huyền baby mỗi người một vẻ khi diện bộ jumpsuit màu trắng.

Với thế giới phụ kiện, các mỹ nhân Việt đôi khi cũng chọn cùng một kiểu dáng.

Người đẹp và Ngọc Trinh cùng chọn chiếc túi của Hermes với màu sắc khác nhau. Những chiếc túi này có giá khoảng 10.000 USD (tương đương với khoảng hơn 200 triệu đồng)

Những kiểu túi này có giá khoảng 10.000 USD (tương đương với hơn 200 triệu đồng).

Sao Viet chay dua cung xu huong

Túi Alma-Louis Vuitton được người đẹp Ngọc Trinh, diễn viên Kim Hiền và Huyền Lizzie trưng dụng khi đi dạo phố hay tham dự sự kiện.

Người mẫu Thanh Hằng và diễn viên Tăng Thanh Hà chọn cùng kiểu túi màu đen của Chanel

Người mẫu Thanh Hằng và diễn viên Tăng Thanh Hà chọn cùng kiểu túi màu đen của Chanel.

Kiểu túi này của thương hiệu Chanel dường như được các mỹ nhân Việt sử dụng nhiều nhất bởi kích thước vừa phải, màu sắc đa dạng.

Kiểu túi này của thương hiệu Chanel dường như được các mỹ nhân Việt sử dụng nhiều nhất bởi kích thước vừa phải, màu sắc đa dạng. Chúng có giá khoảng 4.000 - 6.000 USD.

Co Co

Việt Báo
contentlength: 12243
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất