Từ một mẹ bỉm sữa nội trợ ở nhà chăm sóc hai nhóc tì và phụ chồng bán điện thoại, mẹ hai con xinh đẹp Thảo Ngọc quyết tâm theo đuổi mơ ước tự mình kiếm tiền với nghề kinh doanh online nước hoa Charme, mỹ phẩm và trà giảm cân. Thành công đã mỉm cười với cô khi giờ đây cô đã kiếm 40-50 triệu/ tháng.

Từng stress vì bị nói "ăn bám chồng, vô tích sự"

Thảo Ngọc (28 tuổi) quê ở Sade’s Đồng Tháp từng có thời gian stress vì bị mọi người nói ăn bám chồng, vô tích sự vì chỉ ở nhà chăm con, thi thoảng phụ chồng bán điện thoại (chồng cô mở cửa hàng bán điện thoại di động). Cô buồn vì mọi người không hiểu mình, cũng buồn vì ở nhà chăm con không kiếm ra tiền phụ giúp chồng. 

Quyet khong an bam chong, me bim sua thu nhap sieu khung nho kinh doanh online

Bà mẹ hai con từng stress vì ở nhà chăm con và bị nói là ăn bám chồng

Thế là cô quyết tâm học hỏi, tìm hiểu để phát triển một nghề nghiệp vừa độc lập tài chính cho bản thân. Nhưng để vừa có thể kiếm ra tiền vừa vẫn có thời gian chăm con, Thảo Ngọc chỉ thấy kinh doanh online là phù hợp. Mặt hàng cô bán chạy nhất hiện giờ là nước hoa Charme, ngoài ra cô còn bán trà giảm cân và mỹ phẩm Lro’cre làm đẹp cho chị em.

Đến với kinh doanh như một cái duyên

Quyết tâm là vậy nhưng để theo đuổi kinh doanh Thảo Ngọc cũng đã trải qua khá nhiều khó khăn. Cô chia sẻ: “Mình mới bén duyên với kinh doanh online chỉ cách đây 2 năm, lúc đó cũng bỡ ngỡ lắm khi chưa hề biết gì về kinh doanh online, đến viết bài bán hàng cũng bập bõm. Cơ duyên đến với kinh doanh cũng rất tự nhiên, lúc đầu mình dùng mỹ phẩm Lro’cre, mà dùng thấy sản phẩm tốt quá ai cũng hỏi thăm khi thấy da mình đẹp lên hẳn, thế là mình chia sẻ cho bạn bè, chị em về Lro’cre.

Sau thấy nhu cầu của nhiều người về dòng mỹ phẩm này nên mình đăng ký làm cộng tác viên cho mỹ phẩm Lro’cre, cứ người nọ giới thiệu người kia vì thấy mỹ phẩm dùng tốt nên việc kinh doanh của mình ngày càng mở rộng. Sau này tìm hiểu thêm mình kinh doanh thêm trà giảm cân. Còn nước hoa Charme thì mình mới kinh doanh từ 6 tháng trở lại đây”.

Quyet khong an bam chong, me bim sua thu nhap sieu khung nho kinh doanh online

Thảo Ngọc xinh đẹp, rạng rỡ với dòng nước hoa Charme cô rất ưng ý

Mình cực kỳ mê nước hoa, mê từ hồi còn bé. Nên khi công ty nước hoa Charme có mặt tại Việt Nam mình phải tìm dùng thử ngay. Lọ đầu tiên mình dùng là tông mùi Chanel Coco (tức là tông Charme Ori) và thật sự bị thuyết phục bởi mùi hương và độ lưu hương của nó. Thế nên mình quyết định đầu tư kinh doanh nước hoa Charme này và muốn đưa sản phẩm tốt về cho khách hàng thân thuộc của mình sử dụng”.

Khởi nghiệp với vốn chỉ 2 triệu đồng!

Thảo Ngọc cũng như nhiều người trẻ khác khi bước chân vào kinh doanh, gặp khá nhiều khó khăn từ gom góp vốn, nhờ giúp đỡ và cả những lời bàn “lùi” hoặc thậm chí ngăn cản vì nghĩ kinh doanh online may rủi, mất nhiều hơn được.

Bà mẹ hai con chia sẻ: “Nói ra không ai tin nhưng vốn kinh doanh nước hoa Charme lúc đầu mình có chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng. Gia đình chồng chưa tin tưởng nói mình buôn bán vớ vẩn, cũng không ai hỗ trợ, cũng may bên cạnh mình luôn có nhóm chị em bạn bè thân và chồng ủng hộ. Vậy nên mình càng phải quyết tâm kinh doanh kiếm thêm thu nhập để khỏi bị xem thường và cho cuộc sống của gia đình tốt hơn. Mới bắt đầu mình mua 5 chai để được giá sỉ và bán lấy lãi ít thôi. Vì chưa am hiểu nên mình cố gắng dành thêm thời gian lên internet tìm hiểu về kinh doanh online, facebook và bán hàng sao cho hiệu quả”.

Quyet khong an bam chong, me bim sua thu nhap sieu khung nho kinh doanh online

Mặc dù bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian cho gia đình và các con

Mặc dù bận rộn là vậy nhưng Thảo Ngọc luôn cân bằng giữa công việc và gia đình nhỏ của mình, cô luôn dành thời gian cho gia đình, lo cơm nước, nội trợ đầy đủ chu đáo. Cô vẫn vào bếp tự tay nấu cơm, giặt quần áo cho chồng con và 1 tuần sắp xếp chở các con đi chơi. Mỗi sáng sau khi đưa hai bé đi học xong cô cũng bắt đầu công việc bán hàng của mình. Khi chiều về tranh thủ thời gian chăm sóc các con, tối đến hai bé ngủ cũng là lúc Thảo Ngọc sắp xếp và soạn hàng những gì tồn đọng lại trong ngày.

Quyet khong an bam chong, me bim sua thu nhap sieu khung nho kinh doanh online

Thảo Ngọc được công nhận là Đại lý lớn  nước hoa Charme ở Đồng Tháp

May mắn và thành công đã đến với bà mẹ bỉm sữa siêng năng, đảm đang này khi giờ Thảo Ngọc đã là chủ Đại lý lớn khu vực Sade’s Đồng Tháp. “Cuối cùng mọi cố gắng của mình đã được đền đáp khi mà chỉ hơn 6 tháng từ sỉ 5 chai nước hoa mà giờ mình đã phát triển thành Đại lý lớn của cả 1 khu vực, đơn hàng mình nhập về giờ đây đã lên tới 1 tỷ đồng. Mọi người gần xa đều biết đến mình bán nước hoa chất lượng, uy tín mình vui lắm”.

Quyet khong an bam chong, me bim sua thu nhap sieu khung nho kinh doanh online

Ngày 21/1/2018, Thảo Ngọc sẽ chính thức khai trương Showroom nước hoa Charme hoành tráng tại khu vực Sade"s Đồng Tháp. Bà mẹ hai con xinh đẹp này chính là tấm gương cho các chị em có đam mê kinh doanh và muốn kiếm tiền độc lập tài chính cho mình.

Bất kì ai cũng có thể làm được chỉ cần quyết tâm, chị em có thể liên hệ với Thảo Ngọc để làm CTV hoặc tham khảo kinh nghiệm qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/Charme

Facebook: https://www.facebook.com/thao.ngoc

Liên hệ: 0947042828

(Theo Khám phá).
VietBao.vn
contentlength: 8216
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất