Quyến rũ nhờ trang sức

16:31 04/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu không có trang sức phù hợp, dáng vẻ của bạn dường như chưa được "toàn diện". Đặc biệt, nếu bạn là người muốn nắm bắt từng "nhịp thời trang", trang sức là cách dễ dàng nhất giúp bạn đạt được điều này.

Việc kết hợp trang sức phù hợp thật không dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể quan sát và học hỏi. Nguyên tắc chính là những trang sức phải luôn luôn bổ sung, chứ không phải "cạnh tranh" với trang phục của bạn.

Kết hợp với dây chuyền và hoa tai

Thường thì bạn hay mua và đeo dây chuyền và hoa tai theo bộ. Nhưng bạn cũng có thể "tách" chúng ra và sáng tạo thêm nhiều cách phối hợp. Nếu bạn đeo dây chuyền to, "ấn tượng" thì không nên đeo thêm một đôi hoa tai cũng to và ấn tượng không kém. Nguyên tắc là "hoặc cái này hoặc cái kia".

Quyen ru nho trang suc

Kết hợp vàng và bạc

Xu hướng ngày nay cũng "cho phép" kết hợp trang sức vàng và bạc với nhau. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ và chiếc nhẫn đeo cùng tay nên cùng kim loại. Tương tự, những trang sức ở "gần" nhau thì nên cùng kim loại, ví dụ vòng cổ và hoa tai, nhẫn và vòng tay, thắt lưng và túi xách (nếu có khoen và quai... bằng kim loại).

Khi bản thân vật trang sức đã được kết hợp hai loại kim loại vàng và bạc, thì bạn dễ dàng kết hợp chúng với những vật trang sức khác, làm bằng vàng hay bạc đều được.

Thắt lưng

Bạn nên lưu ý với kiểu thắt lưng bản to "eo cao". Nếu bạn "nhỏ con", kiểu thắt lưng này sẽ khiến bạn trông thấp hơn. Nếu bạn có ngực đầy đặn và eo thon nhỏ thì nên chọn thắt lưng bản hẹp. Bạn không nên đeo thắt lưng ở ngoài áo nếu như chiếc quần, váy bạn đang mặc rộng lưng... vì như vậy, phần "vải thừa" sẽ trông không đẹp.

Tất nhiên luôn có những ngoại lệ bên cạnh các "nguyên tắc" vừa nêu, nhưng khi bạn cảm giác không chắc chắn về một cách kết hợp nào đó, thì nên "bám" theo các "nguyên tắc" trên để "an toàn".

Sau cùng, bạn hãy tham khảo thêm ở các sách báo thời trang để học cách xây dựng phong cách cho mình.

(Theo Phụ Nữ)

contentlength: 4511
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất