Quên đi nỗi lo nhiều lông

16:07 25/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quen di noi lo nhieu longSố lượng phụ nữ bị “nam hóa” do “tốt lông” ngày càng nhiều. Tâm lý mặc cảm, tự ti cũng xuất phát từ đây. Tuy nhiên, do chịu tác động bởi nhiều yếu tố như: thói quen làm đẹp chưa cao, tài chính, sự hoài nghi về một dịch vụ tẩy lông thật sự hiệu quả và an toàn đã khiến cho các bạn gái còn e ngại khi quyết định đầu tư một khoản chi phí đáng kể để “mua” lấy sự tự tin.

Sự ra đời của Tẩy lông vĩnh viễn bằng Năng Lượng Quang - Nhiệt LHE, một công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật cao - đã làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của phái đẹp trong thời gian qua.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE là gì?

Ra đời sau tất cả các hình thức tẩy lông truyền thống khác như: waxing, đốt điện, lazer, tẩy lông vĩnh viễn bằng Năng Lượng Quang – Nhiệt LHE đã tận dụng cơ hội đến sau để tránh đi những nhược điểm của các phương pháp tẩy lông khác đồng thời phát huy tối đa những yếu tố tích cực.

6 ưu điểm của tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE:

1. Hoàn toàn không đau đớn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày.

2. Kết quả vĩnh viễn và được bảo hành

3. Tiết kiệm được chi phí và thời gian vì một lịch trình tẩy lông chỉ kéo dài từ 3 - 8 lần.

4. Vừa triệt được lông vừa thu nhỏ lỗ chân lông

5. Vừa triệt lông vừa làm sáng những vùng da bị thâm đen như nách hoặc bikini.

6. Triệt được tất cả loại lông trên tất cả các vùng da khác nhau

Máy LHE sử dụng dải ánh sáng có bước sóng dao động 695-200nm tác động vào mầm nhú của lông, các melanin trong lông sẽ hấp thu ánh sáng và truyền dẫn ánh sáng đi sâu vào lớp mầm nhú để ngăn chặn các đường cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Kết quả là lông sẽ bị “triệt tiêu” tận gốc và không thể mọc trở lại.

Đây là phương pháp tẩy lông cao cấp nhất hiện nay có khả năng phá hủy hoàn toàn nang lông nằm sâu bên dưới hạ bì mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh, điều này giúp ngăn ngừa được những rủi ro đáng tiếc như da bị sẹo, bỏng hoặc thâm. Đây là ưu điểm nổi bật chỉ có ở máy LHE mà những loại máy triệt lông cùng thế hệ khác trên thị trường không có được.

Tại sao bạn nên tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE

Tại trung tâm triệt lông Avida Spa, hàng ngày có rất đông phụ nữ trong độ tuổi 15-40 đi tẩy lông vĩnh viễn mặc dù chi phí dịch vụ tương đối cao hơn so với các phương pháp tẩy lông truyền thống khác như waxing hay sử dụng kem rụng lông.

Để lý giải hiện tượng này, bà Nguyễn Ngọc Lan, quản lý trung tâm Avida cho biết: “Trước đây chỉ những doanh nhân giàu có hay giới người mẫu, diễn viên mới sử dụng dịch vụ này do chi phí khá cao, tuy nhiên khi chứng kiến những hiệu quả vượt trội của phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao LHE, cả những người bình thường cũng đã bị nó hấp dẫn.

Các khách hàng cũng đủ thông minh để so sánh và nhận thấy họ sẽ thu lợi được những gì khi đến triệt lông bằng LHE trong khi những công nghệ triệt lông khác trên thị trường không có sự đảm bảo chắc chắn về kết quả và có quá nhiều rủi ro”

Lưu ý nhỏ khi tẩy lông vĩnh viễn:

- Do trong quá trình chiếu ánh sáng, làn da hấp thu một khối lượng lớn năng lượng nên bạn cần sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp Multi Purpose tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô.

- Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da.

- Khoảng cách giữa các lần chiếu ánh sáng dao động 15-20 ngày. Mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường.

Địa chỉ:

Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa

Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08)8 37 39 77/ 8 37 88 64 ~ 65

Email: info@avidaspa.com

Website: www.avidaspa.com

Việt Báo
contentlength: 7426
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất