Phân biệt các hình thức tắm trắng

09:05 15/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan biet cac hinh thuc tam trangHiện nay, tại các thẩm mỹ viện có rất nhiều hình thức làm trắng như tẩy trắng da, tắm trắng bằng mỹ phẩm và tắm trắng bằng dược thảo. Mỗi phương pháp đều có công dụng riêng tùy theo từng đối tượng.

- Tẩy trắng da là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Phương pháp này cần được thực hiện một cách cẩn trọng và không nên lạm dụng vì da có thể dị ứng hoá chất. Bên cạnh đó, sau khi tẩy trắng da, bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn hại.

- Tắm trắng bằng mỹ phẩm là phương pháp sử dụng mỹ phẩm có chất làm trắng da, loại bỏ các tế bào sừng và các hắc sắc tố melanin. Tại các thẩm mỹ viện, các loại mỹ phẩm sử dụng để làm trắng da rất khác nhau, bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để tránh gây hại cho da.

- Tắm trắng bằng dược thảo là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn sẽ được nhìn thấy tận mắt các nguyên liệu tươi để đảm bảo làn da của mình được chăm sóc bằng thiên nhiên chứ không dùng hoá chất. Các loại thảo dược được sử dụng trong quá trình tắm trắng bao gồm: rễ cây dâu tằm tán nhỏ, tinh chất chiết xuất từ các loại hạt giàu dưỡng chất có tác dụng làm mềm và ẩm da. Mật ong rừng và kén tằm vàng sẽ thấm sâu vào lớp màng đáy của da, nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong. Kén tằm vàng rất giàu vitamin và protein có tác dụng làm trắng da. Lá sen non, sữa dê, nghệ thuốc và phấn hoa sẽ làm cho làn da sáng dần lên rõ rệt. Cuối cùng bạn sẽ được massage bằng nước ép từ lúa nếp non, giúp cân bằng độ ẩm, đặc trị làm trắng hồng và mịn màng cho làn da của bạn và tắm lại lần cuối trước khi ra về bằng nước thơm thảo dược cho da mềm mại và thơm mát.

Địa chỉ:

Thẩm mỹ viện Ninh Nguyên

106 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội,

Điện thoại: (04) 7334600/7346676, 0983448727, 0903448727.

Việt Báo
contentlength: 4375
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất