Ngọc Trinh cứ mặc đồ thế này thảo nào bị Hoàng Kiều 'đá'

13:54 23/01/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

'Gu' ăn mặc của 'nữ hoàng nội y' thay đổi 'chóng mặt' kể từ ngày yêu đại gia Hoàng Kiều.

Luôn là đề tài cực Hot trong thời gian gần đây, mối tình “rùm beng” giữa “kiều nữ và đại gia” Ngọc Trinh – Hoàng Kiều đã đến hồi kết. Sau 3 tháng yêu nhau tưởng chừng sẽ có “happy ending” khi Ngọc Trinh chia sẻ lên mạng xã hội status đang trên đường sang Mỹ để đón Tết cùng Hoàng Kiều thì dân mạng lại 1 lần nữa bất ngờ khi cuộc tình “tan vỡ”.

ngoc-trinh-blogtamsuvn22

ngoc-trinh-blogtamsuvn21

Tạm dịch: Cuộc tình lãng mạn như cơn lốc của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định lâu dài và để cô ấy ở bên tôi đến hết cuộc đời. Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Mặc dù trong thời gian yêu Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang. Từ những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo, luôn gây “choáng” trên thảm đỏ cũng như đời sống thường ngày, Ngọc Trinh bỗng nhiên “lột xác” bằng bộ váy áo kín đáo và có phần “ngoan” hơn rất nhiều.

ngoc-trinh-blogtamsuvn13

Bộ váy body ôm sát, tôn dáng trọn vẹn đường cong quyến rũ với đường cut-out “mạnh tay” đậm chất Ngọc Trinh trước khi quen Hoàng Kiều.

ngoc-trinh-blogtamsuvn14Không ít lần cô nàng khiến mọi người “hốt hoảng” với những bộ cánh cực kì xuyên thấu.

ngoc-trinh-blogtamsuvn15

ngoc-trinh-blogtamsuvn17Ngọc Trinh thường xuyên xuấy hiện trước ống kính bằng những bộ đồ “siêu hở”, phô diễn vòng 1, vòng 3 cũng như đôi chân dài của mình.

ngoc-trinh-blogtamsuvn18Hình ảnh Ngọc Trinh liên tục đưa tay che ngực vì chiếc váy “khoe” vòng 1 hơi quá đà.

ngoc-trinh-blogtamsuvn116Cũng chính như vậy mà không ít lần cô nàng gặp sự cố với chính trang phục của mình.

ngoc-trinh-blogtamsuvn19

ngoc-trinh-blogtamsuvn20

“Nổi tiếng” với phong cách sexy, mặc hở táo bạo, thế nhưng từ khi yêu Hoàng Kiều Ngọc Trinh lại “cố gắng” thay đổi hình tượng của mình, chú ý hơn trong trang phục kín đáo, nhã nhặn những lần bên cạnh vị đại gia này.

ngoc-trinh-blogtamsuvn1Có thể nhận thấy, sự thay đổi “360 độ” về cách lựa chọn và phối đồ của cô nàng bên “người yêu 72 tuổi”.

ngoc-trinh-blogtamsuvn2Mỗi lần sánh đôi với Hoàng Kiều là Ngọc Trinh lại trở về với phong cách “gái ngoan”. Áo len kín đáo và không còn đường cắt xẻ “gây sốc”.

ngoc-trinh-blogtamsuvn3

ngoc-trinh-blogtamsuvn42 người cũng thường xuyên lựa chọn “đồ đôi”.

ngoc-trinh-blogtamsuvn5

ngoc-trinh-blogtamsuvn6Nữ tính và đằm thắm khi bên Hoàng Kiều.

ngoc-trinh-blogtamsuvn7“Kín mít” từ đầu đến chân, trong hình ảnh này Ngọc Trinh đã chứng minh mình thay đổi quá nhiều rồi.

ngoc-trinh-blogtamsuvn8Diện bộ váy áo giản dị khi ở bên Hoàng Kiều khiến không ít người ngạc nhiên về Ngọc Trinh.

ngoc-trinh-blogtamsuvn9

ngoc-trinh-blogtamsuvn10Có lẽ  Ngọc Trinh đã “nói không” với những bộ váy trước đây của mình.

ngoc-trinh-blogtamsuvn11

ngoc-trinh-blogtamsuvn12Mặc dù đã thay đổi rất nhiều trong phong cách thời trang, không còn “hở hang” mà trở nên tinh tế, nhẹ nhàng nhưng mối tình giữa Ngọc Trinh và Hoàng Kiều cũng đã chấm dứt sau 3 tháng mặn nồng.

contentlength: 11782
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--