Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Hùng Anh là cặp mỹ nam Việt nổi tiếng trong cộng đồng LGBT nhờ ngoại hình cực điển trai.

Tình yêu của các cặp đồng tính luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt khi họ sẵn sàng đối mặt với những định kiến để sống thật với giới tính. Mới đây, chuyện tình của Phạm Hồng Sơn (biệt danh Po) và Nguyễn Hùng Anh (Thony) tiếp tục gây chú ý.

Tham gia chương trình Come out - Bước ra ánh sáng, không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai mà hành trình yêu đầy khó khăn của họ đã khiến khán giả cảm động.

Po và Thony trên sóng truyền hình.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau tại một quán cà phê ở Đà Lạt. Lúc đó Thony vừa mới từ Úc về Việt Nam. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Thony đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài dễ thương của Po. Sau đó, chàng trai không ngần ngại "mặt dày" lại xin số điện thoại và Facebook làm quen.

"Lúc đó tôi bất ngờ lắm, nhưng cũng cho số điện thoại. Sau hôm đó thì Thony nhắn tin làm quen liền. Về Sài Gòn thì hẹn gặp nhau vài lần đi chơi, đi cà phê. Thế rồi thành người yêu của nhau thôi", Po tâm sự.

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruot

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trước khán giả.

Kể từ khi công khai giới tính thật, chuyện tình đam mỹ của cặp đôi đã gặp phải khá nhiều trắc trở. Trong khi Po được gia đình vui vẻ chấp nhận, thì Thony lại bị phản đối kịch liệt đến nỗi bố mẹ từ mặt. Tony đã phải làm nhiều công việc vất vả và ngủ trong tiệm nail để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruot

Thêm khoảnh khắc ngọt ngào nữa của cặp mỹ nam ở đời thường.

Tính đến nay, Po và Thony đã gắn bó với nhau được hơn 1 năm. Trong cuộc sống, dù từng không ít lần xảy ra tranh cãi nhưng bằng tình yêu chân thành, họ đã cùng nhau vượt qua mọi khúc mắc.

"Một lần, có người nhắn tin cho Thony, tôi nhìn thấy nên ghen rồi bỏ về. Thony không cho về, kêu ở lại nói chuyện. Cả hai giằng co nhau, cuối cùng đánh nhau luôn. Tôi bị bể đồng hồ, bể điện thoại và chảy máu. Đó là kỉ niệm buồn mà tôi ấn tượng sâu đậm nhất", Po kể.

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruot

Hiện tại, cặp đôi đã đưa nhau về ra mắt bố mẹ dù phía gia đình Thony vẫn chưa chấp nhận. Chia sẻ về dự định tương lai, Tony cho biết sắp tới anh sẽ quay lại Úc và tạo dựng sự nghiệp trong khi Po vẫn ở lại Việt Nam.

Một số hình ảnh về cặp đôi:

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotNgoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotNgoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotNgoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotNgoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruot

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotYolo

Chuyện tình xuyên biên giới của cặp đồng tính nam: Gặp 3 ngày, yêu xa 3 năm và cái kết viên mãn trên đất Mỹ

Ngoai hinh chuan soai ca cua cap dam my bat ngo hon nhau tren truyen hinh khien phai kep no tiec dut ruotYolo

Chuyện tình các cặp đồng tính nam khiến phái kẹp nơ phải cất lời oán than trai đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau

Vân Anh

Theo Vietnamnet

VietBao.vn
contentlength: 7525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất