Móng tay nở hoa

15:12 25/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mong tay no hoaThay vì những móng tay sơn phẳng lặng, với nhiều bạn gái trẻ ngày nay, sành điệu phải là nở hoa, khoe lá. Mốt này ban đầu chủ yếu dành cho quý bà quý cô điệu đàng, nhàn hạ; nhưng gần đây nhiều nữ nhân viên văn phòng cũng bắt đầu "kết".

Nếu như kiểu sơn móng của ngày xưa chỉ đơn giản với việc cắt da thừa, gọt giũa và sơn móng thì nay phức tạp hơn với việc vẽ móng. Hoa văn có thể là kiểu vẽ hoa lá dung dị hay kiểu hoa cách điệu; có thể nhã nhặn hay xù xì, ấn tượng.

Các loại hạt, đá... ngày càng được sử dụng nhiều vì chúng tạo điểm nhấn và dễ bắt sáng hơn. Duyên duyên thì chọn hạt pha lê bé xinh, còn muốn “choáng” thì chơi hạt đá lớn nằm giữa móng. Thậm chí kim tuyến, ren vải... cũng được sử dụng vào trang trí móng để tạo nét nhìn lạ lẫm hơn!

Mỗi lần vẽ là móng tay phải bị đánh mòn đi chút ít. Nếu không may gặp thợ quá mạnh tay thì móng rất dễ bị tổn thương. Các thợ móng chuyên nghiệp cho rằng bạn trẻ cần cẩn trọng trong việc lựa chọn mẫu vẽ cho móng cho phù hợp với môi trường, khung cảnh.

(Theo Tuổi Trẻ)

contentlength: 3161
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--