Mặt nạ tế bào phôi thai

15:29 25/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một trong những sự kiện y học nổi bật nhất trong vài năm vừa qua là việc nghiên cứu thành công tế bào gốc (Stem Cells) để phục vụ cho việc điều trị các căn bệnh khác nhau của con người.

Cơ thể con người được tạo nên từ hơn 200 loại tế bào khác nhau như: tế bào thần kinh, tế bào da, tế bào gan, tế bào máu… Những tế bào này đều xuất phát từ tế bào gốc…

Tế bào gốc còn được gọi là tế bào mầm, tế bào phôi thai hay tế bào nguồn là tế bào sơ khai chưa định hình, chúng có khả năng tự phân chia không ngừng và có thể biến thành bất cứ loại tế bào nào trong cơ thể, khả năng này cho phép tế bào phôi thai có thể bù đắp cho các tế bào đã chết đi trong cơ thể con người.

Tế bào gốc có từ 3 nguồn gốc chính: từ phôi thai người, từ các tế bào mầm sinh dục và từ một số mô trong cơ thể.

Mat na te bao phoi thai

Công nghệ phục vụ làm đẹp mới nhất vừa đưa ra sản phẩm “Mặt nạ tế bào phôi thai” (Stem Cells Graft Mask). Đây là sản phẩm đầu tiên với công nghệ sử dụng tế bào phôi thai nhằm trẻ hóa các tế bào da, kích thích sản sinh tế bào, tái tạo collagen, elastin… giúp cho làn da săn chắc, mượt mà, tác dụng chống lão hóa da và trẻ hóa da rất tuyệt vời.

So sánh với tất cả các sản phẩm dưỡng da nhằm trẻ hóa da thì “Mặt nạ tế bào phôi thai” hoàn toàn vượt trội.

Sau khi thử nghiệm lâm sàng, kết quả cho thấy:

  • Trong vòng 30 giây: Da sẽ phục hồi độ sáng và mềm mại
  • Trong vòng 30 phút: Da sẽ trở nên mịn màng;
  • Trong vòng 2 tuần: Da sẽ trở nên săn chắc, sáng trắng, giảm các đốm sạm, nám, xóa mờ các nếp nhăn.
  • Trong vòng 1 tháng: Da sẽ trông trẻ hơn 3-5 tuổi.

Đặc biệt “Mặt nạ tế bào phôi thai” rất phù hợp cho những làn da nhạy cảm, da yếu cần phục hồi nhanh, giảm nám và lão hóa, da sần sùi, da sau khi trị mụn vì tác dụng bổ sung và phục hồi lại những tế bào da bị hư hại của nó.

Trung tâm thẩm mỹ Mxinh hiện nay là nơi cung cấp dịch vụ độc quyền cho điều trị đặc biệt làm trẻ hóa da bằng “Mặt nạ tế bào phôi thai” được sản xuất tại Australia.

Sau khi thực hiện các bước chăm sóc da phù hợp với mỗi loại da hoặc điều trị bằng các công nghệ ánh sáng, oxy, lazer bước cuối cùng chuyên viên sẽ đắp cho bạn một “Mặt nạ tế bào phôi thai”. Chỉ 30 giây sau khi đắp lên mặt thì toàn bộ “Mặt nạ tế bào phôi thai” sẽ tan ra thẩm thấu hoàn toàn vào làn da bạn để thực hiện các tác dụng chữa trị, phục hồi da tuyệt vời.

Thông tin được tư vấn bởi:

TP HCM: Trung tâm thẩm mỹ MXinh

Địa chỉ : 807 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10,

Điện thoại: 8657981. Di động: 0918 578 927( Chị Thanh Nhã).

Website: http://www.beauty-mxinh.com

Hà Nội: Joy Beauty Center

90A Lý Thường Kiệt, Hà Nội

ĐT: 04.9428188/ 9424284

www.joybeautycenter.com

Việt Báo
contentlength: 6446
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Dị ứng, ngộ độc máu vì mặt nạ làm đẹp giá rẻ
00:00 / --:--