Lấy lại eo thon

14:37 05/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hầu hết phụ nữ đều công nhận giảm béo là một quá trình hết sức gian nan và rất dễ thất bại. Với các biện pháp giảm béo sơ đẳng như ăn kiêng, nhịn ăn, nhiều chị em cảm thấy cơ thể mệt mỏi, thậm chí còn lên cân hơn thời điểm ban đầu do tâm lý thèm ăn sau khi nhịn ăn lâu ngày.

Các biện pháp giảm béo hiện đại như tắm ánh sáng (thực chất là dùng nhiệt năng chiếu lên cơ thể, làm toát mồ hôi, mất nước tạm thời), tác động bằng xung động ánh sáng (làm các thớ mỡ co lại, có tác dụng giảm béo nhưng hiệu quả chậm và nhanh bị hồi béo trở lại) kết quả giảm béo quá thấp, hầu như chưa thoả mãn được ước muốn giảm béo của chị em.

Lay lai eo thon

Hiện nay, biện pháp giảm béo kết hợp giữa tinh hoa Phương Đông và kỹ thuật hiện đại Phương Tây: Cuốn lá thuốc thảo dược đang là sự lựa chọn ưu tiên của chị em phụ nữ với các tính năng ưu việt:

- Loại bỏ nhanh chất béo và độc tố ra ngoài cơ thể và không bị hồi mỡ trở lại.

- Không gây đau đớn, chống dị ứng và đặc biệt lành tính đối với mọi loại da.

- Sử dụng được cho phụ nữ sau khi sinh con từ tháng thứ 5 trở lên.

- Làm đẹp vùng da bụng, lấy đi lớp tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da mềm mại.

- Làm săn chắc các thớ cơ và chống hiện tượng da thừa, chùng nhão.

- Sau 1 liệu trình giảm 10cm vùng bụng, đùi giảm 3-4cm.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bước thực hiện liệu pháp giảm béo bằng cuốn lá thuốc thảo dược:

Bước 1: Trước tiên, đo lượng mỡ thừa, lấy chỉ số cân nặng và số đo của từng phần cơ thể mà bạn muốn giảm béo. Đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất để bạn có thể nhận thấy sự khác biệt sau mỗi liệu trình thực hiện.

Bước 2: Xông hơi bằng thảo dược. Massage bằng tay để nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết, thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da mềm mại, dễ dàng hấp thụ tinh chất đặc trị từ các bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp tục massage với máy massage chuyên giảm béo. Trong vòng 30 phút, máy sẽ đẩy các tinh chất thảo dược thẩm thấu đều vào các mô mỡ dưới da, phá vỡ các liên kết mô mỡ, làm tan mỡ thừa, triệt tiêu tận gốc các tế bào mỡ.

Bước 4: Lau sạch da, thoa tiếp một lớp hỗn hợp thảo dược, dùng nguồn nhiệt ánh sáng kích thích lên các vùng cần giảm béo. Tinh chất đặc trị trong thảo dược qua nguồn năng lượng ánh sáng sẽ phá vỡ màng liên kết và vỏ toxin giữa các mô mỡ, khiến lớp mỡ dường như được hoá lỏng.

Bước 5: Quét thêm một lớp thảo dược đặc trị, tiếp tục dùng máy massage để làm tan và đào thải hoàn toàn lượng mỡ thừa. Hỗn hợp thảo dược quý hiếm này sẽ làm gia tăng nhiệt độ cơ thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc loại bỏ chất béo và độc tố.

Lựa chọn thứ 2 cho những người không có thời gian: Hút mỡ giảm mập, sau 4 giờ làm việc bình thường. Hiệu quả ngay sau một lần duy nhất.

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Ninh Nguyên, 106 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT: (04) 7334600 / 7346676

Mobile: 0903448727, 0983448727

Website: www.ninhnguyen.com.vn

Lay lai eo thon
Việt Báo
contentlength: 6344
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất