Độ tuổi tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trẻ hơn

23:12 14/11/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là thông tin được đưa ra tại hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt lần thứ 8 vừa diễn ra tại TP.HCM.

Hội nghị khoa học này được hội Răng Hàm Mặt TP.HCM (HOSA) phối hợp với bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tổ chức. Hội nghị có sự góp mặt của các vị nguyên là lãnh đạo bộ Y tế, cục Quản lý khám chữa bệnh và nhiều bác sĩ, chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.

Do tuoi tim den cac phuong phap tham my ngay cang tre hon

Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với hội Nha khoa Malaysia.

Tại Hội nghị, TS.BS Ngô Đồng Khanh, Chủ tịch hội Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết: “Chủ đề khoa học của hội nghị lần này gồm: Nha khoa dự phòng, nha khoa cấy ghép, chỉnh hình Răng mặt, chữa răng – Nội nha, nha chu, nha khoa trẻ em, phục hình răng, phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ…

Các đề tài này vừa là báo cáo khoa học, vừa là bài giảng đào tạo liên tục của các báo cáo viên có uy tín của nhiều tổ chức nha khoa thế giới và TP.HCM.

Đáng chú ý, Hội nghị lần này có sự phối hợp của nhiều tổ chức quốc tế như: Hội Nha sĩ Danh dự Quốc tế và hội Nha khoa của nhiều nước như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam”.

Chia sẻ về chủ đề Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ nha khoa hiện nay, ThS.BS Nguyễn Đức Minh, Giám đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cho biết, ngày nay độ tuổi tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trẻ hơn. Đồng thời, người dân cũng có nhiều chọn lựa phẫu thuật phù hợp dành cho từng độ tuổi. Hầu hết, các liệu trình thẩm mỹ phẫu thuật hiện đại đều không gây đau hay cần nhiều thời gian phục hồi. Quá trình làm đẹp luôn được kiểm soát, có thể điều chỉnh khi kết quả chưa ưng ý và chi phí điều trị cũng không quá đắt đỏ.

Cũng tại Hội nghị, hội Răng Hàm Mặt TP.HCM tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với hội Nha khoa Malaysia. Sự kiện đánh dấu bước phát triển của hội Răng Hàm Mặt TP.HCM trên con đường hội nhập và phát triển, sự hợp tác và phát triển tình hữu nghị trong giới chuyên khoa Răng Hàm Mặt khu vực và quốc tế.

T.Thắng

VietBao.vn
contentlength: 3450
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Dị ứng, ngộ độc máu vì mặt nạ làm đẹp giá rẻ
00:00 / --:--