Chăm sóc nét đẹp nam tính

15:07 25/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Không chỉ có phái đẹp mà cánh mày râu cũng có nhu cầu làm đẹp, thể hiện phong độ và mạnh mẽ. Quan tâm đến nhu cầu ấy, Gillette luôn cho ra đời những dòng dao cạo râu với tính năng vượt trội và được người tiêu dùng trên khắp thế giới rất yêu thích.

Bắt đầu từ ngày 2/5 đến hết ngày 3/6 tại TP HCM và từ 9/6 đến 17/6 tại Hà Nội, các đấng mày râu tham gia chương trình “Cơ hội có một không hai” của Gillette sẽ được đổi một dao cạo râu cũ và nhận lại một dao cạo Gillette Vector Plus hoàn toàn mới trị giá 20.000 đồng.

Cham soc net dep nam tinh

Thiết kế 2 lưỡi của Gillette Vector Plus giúp cạo sạch hơn, lưỡi rời dễ dàng thay thế, cán cầm Gillette có miếng đệm giúp tôi không bị vuột tay nên thoải mái khi sử dụng.

Với chương trình lần này, Gillette Vector Plus còn dành ra một đường dây nóng cho các bạn nam thanh niên từ khắp nơi gọi về qua số điện thoại: (08) 9480035. Cánh mày râu sẽ có thêm nhiều kiến thức về chăm sóc nét đẹp nam tính cũng như thông tin về các thế hệ dao cạo râu mới nhất của Gillette.

Chương trình đang thực hiện tại các điểm đổi dao cạo của hệ thống siêu thị Metro, Maximark, Big C, Làng Sinh Viên và được các bạn nam thanh niên đón nhận, tham gia rất nhiệt tình.

Thanh Vũ

Việt Báo
contentlength: 3401
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất