Bí quyết giữ form

14:59 07/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bi quyet giu formTrọng lượng thừa được tạo thành từ: mỡ thừa, độc tố và nước tích trữ trong cơ thể. Theo nghiên cứu, lượng nước thừa và độc tố tích tụ trong cơ thể những người thừa trọng lượng thường có khối lượng lên đến 4-6kg.

Tại sao muốn giảm cân thì cần phải bài tiết độc tố và nước thừa?

Một cơ thể thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết, cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc đào thải độc tố và nước thừa cho cơ thể. Khi hệ bạch huyết hoạt động kém, các độc tố không được đào thải hết sẽ tích tụ và ứ đọng lại, theo thời gian chúng tấn công và bám quanh các tế bào mỡ và tạo thành những cục “mỡ cứng” rất khó phân huỷ. Muốn loại bỏ lớp “mỡ cứng” này thì trước tiên phải phá huỷ được lớp “vỏ bọc bằng độc tố”.

Starvac đào thải độc tố và nước thừa trong cơ thể như thế nào?

Với 2 thiết bị là mobile roller và cốc hút chân không, Starvac được vận hành dựa trên nguyên lý “đốt mỡ” và “đào thải độc tố và nước thừa” tự nhiên của cơ thể.

Trước hết, Mobile roller với tần rung 200-800 mbar có khả năng dò tìm và đánh tan những cục mỡ cứng ở sâu dưới da 5-15mm. Sau chương trình này, Mobile roller tiếp tục có nhiệm vụ kích thích tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết trên toàn bộ cơ thể. Khi Mobile roller di chuyển đến các múi cơ trên cơ thể hoặc vào những vùng cần giảm béo, tần rung sâu của nó sẽ có tác dụng kích thích các múi cơ vận động cường độ cao giúp giải phóng năng lượng thừa.

Một tính năng ưu việt của chương trình này là trong quá trình Mobile roller tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể, nó còn có tác dụng “là” phẳng những da thô sần nhờ sự kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới ở lớp thượng bì. Làn da sẽ trở nên mềm mại, mịn màng và săn chắc hơn sau quá trình giảm cân.

Kết hợp với chương trình trên, các thiết bị hút chân không với tần sóng 200-800 mbar sẽ được di chuyển đến các bộ phận cần giảm béo và “hút” các độc tố và lượng nước thừa ra ngoài cơ thể một cách an toàn thông qua các hạch bạch huyết. Các thiết bị hút chân không được thiết kế như những chiếc cốc nhỏ với đủ kích cỡ, để có thể linh hoạt di chuyển đi khắp cơ thể. Sau khi “hút” độc tố và nước thừa, thiết bị hút chân không này sẽ được đặt vào các huyệt đạo, giúp cân bằng các phản ứng trao đổi chất, nhờ đó cơ thể luôn giữ được trọng lượng lý tưởng lâu bền.

Starvac có tác dụng điều trị các trường hợp:

• Tăng cân sau sinh

• Béo lâu năm

• Cơ thể béo không đều

• Xơ hóa các cơ

• Phản ứng chậm do xơ hoá

Thực hiện chương trình giảm béo và giữ form lâu bền 1 liệu trình trong 2 tháng, bạn sẽ giảm được tới 6 kg và 20 cm cho các vòng.

Địa chỉ:

Hà Nội: Joy Beauty Center, 90 A Lý Thường Kiệt

Điện thoại: 04-9424284/9428188

Website: www.joybeautycenter.com

TP HCM : Trung tâm thẩm mỹ MXinh

Địa chỉ : 807 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: 8657981. Di động: 0918 578 927( Chị Thanh Nhã).

Website: http://www.beauty-mxinh.com

K.L.

Việt Báo
contentlength: 6504
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách rèn luyện trí não làm chậm quá trình lão hóa
00:00 / --:--