9X Bình Dương "tái sinh nhan sắc" mong số phận may mắn hơn

10:11 12/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cao 1m74, da trắng mịn thế nhưng Hoàng Thu Thảo lại kém may mắn ở khuôn mặt nhiều khuyết điểm, đặc biệt là cằm dài, hàm móm khiến Thảo cực kỳ tự ti. 25 năm chưa có người yêu, 25 năm sống trong cô đơn và tủi nhục, Thảo đã quyết tâm thay đổi diện mạo để mong có được một điều may mắn hơn trong số phận của mình.

Không may mắn trong hoàn cảnh và tình yêu

Thảo sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Căn nhà luôn ngập tiếng cãi nhau của bố mẹ. 5 tuổi mẹ Thảo mất, bố đi lấy một người khác, Thảo ở với nội. Hai bà cháu nương tựa nhau, nội thương và rất lo lắng cho Thảo. Gia đình mới của bố ngay gần nhà, nhưng bố không mảy may quan tâm đến cuộc sống của đứa con thiếu thốn tình cảm.

Thảo sở hữu chiều cao và làn da mịn màng nhiều người mơ ước, tuy nhiên, khuôn mặt của Thảo lại có nhiều điểm trừ: Mắt 1 mí, mũi tẹt, đặc biệt là hàm dưới dài, đưa lên phía trước, lệch khớp cắn. Gom góp được ít tiền đi nâng mũi thì lại bị hỏng, lộ sống, tụt sống mũi.

9X Binh Duong "tai sinh nhan sac" mong so phan may man hon

Những lần hẹn hò chỉ được 1 lần không thấy lần thứ hai. Thậm chí, khi Thảo đã cảm thấy quá tự ti, đi cùng bạn mình đến buổi hẹn hò thì đối tượng của cô còn tán tỉnh luôn người bạn gái của Thảo.

Tái sinh nhan sắc - đổi thay vận mệnh

Tưởng như cuộc đời của Thảo cứ trôi qua như thế, nhưng may mắn Thảo đạt giải trong chương trình Diện mạo hoàn hảo do TMV Đông Á tổ chức. Thảo được tài trợ để thay đổi diện mạo tại đây. Bác sĩ sau khi thăm khám, tư vấn Thảo nên thực hiện cắt mí, sửa mũi, và gọt cằm để khắc phục các khuyết điểm.

9X Binh Duong "tai sinh nhan sac" mong so phan may man hon

Sau thực hiện phẫu thuật, Thảo cho biết, cô cũng đau, nhưng tin rằng, mình sẽ được thay đổi, trở nên xinh đẹp hơn nên mọi đau đớn rồi cũng qua.

9X Binh Duong "tai sinh nhan sac" mong so phan may man hon

Và đây, là hình ảnh của Thảo hiện tại. Diện mạo mới của Thảo khiến nhiều người ngỡ ngàng.

9X Binh Duong "tai sinh nhan sac" mong so phan may man hon

Sau khi khắc phục các khuyết điểm trên gương mặt, cô nàng của chúng ta đã tự tin hơn, nụ cười luôn nở trên môi.

9X Binh Duong "tai sinh nhan sac" mong so phan may man hon

Và cuộc sống của Thảo đã có nhiều sự thay đổi. Thảo có người thương - người luôn quan tâm chăm sóc Thảo mọi nơi, mọi lúc. Thảo có một công việc tốt, để chăm lo cho nội.

Bạn thấy đấy, Phẫu thuật thẩm mỹ không phải chỉ là đẹp mà còn là sự thay đổi của cả cuộc đời, số phận. Thảo đã dám thay đổi và đã thành công. Còn bạn thì sao?

Tháng 10, tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Đông Á gửi đến phái đẹp những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trao đến cho chị em cơ hội tân trang nhan sắc. Chi tiết xem thêm tại đây.

VietBao.vn
contentlength: 6147
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cách rèn luyện trí não làm chậm quá trình lão hóa
00:00 / --:--