4 Khám phá thú vị về khử mùi

12:30 11/06/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn có biết thị trường khử mùi đã bắt đầu sôi động từ những năm 1950? Đến nay, có rất nhiều loại khử mùi khác nhau, với đủ dạng. Đặc biệt dạng xịt rất được ưa chuộng do tính năng khô thoáng nhanh chóng và tránh nhiễm khuẩn trở lại.

Khám phá số 1: Khử mùi cổ điển có tuổi thọ hơn 100 năm

Ý tưởng dùng chất khử mùi hôi dưới cánh tay đã có từ rất lâu rồi, vào khoảng thế kỷ thứ 9 ở Châu Á, với đủ các loại khử mùi tự chế tại nhà. Đến năm 1888, sản phẩm khử mùi đầu tiên được đem ra mua bán ra đời tại Pennsylvania với tên gọi là Mum.

Tuy vậy, tên tuổi của nhà sáng chế loại khử mùi này lại bị thất truyền. Công thức hiện đại về ngăn tiết mồ hôi chính thức ra đời vào năm 1941 bởi Jules Montenier, là tiền đề để sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm khử mùi sau này.

Vào những năm 1950, thị trường khử mùi đã bắt đầu trở nên sôi động khi xuất hiện ngày càng nhiều các nhà sản xuất.

Khám phá số 2: Ít người phát hiện mùi hôi của bản thân

Có những người gặp chút vấn đề về mùi mồ hôi dưới cánh tay, nhưng họ phát hiện ra điều đó chậm hơn những người xung quanh. Mùi cơ thể thường khá thân quen với chủ nhân của nó nên việc không tự phát hiện ra cũng là dễ hiểu. Nếu đợi đến lúc bị góp ý mới tá hỏa lên thì thật không may chút nào.

Vì thế, bạn hãy chú ý hơn đến việc vệ sinh thân thể và dùng khử mùi thường xuyên để vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và luôn được ướp hương thơm tươi mát.

Khám phá số 3: Dạng xịt nhanh khô, giảm nhiễm khuẩn

Cho đến nay, đã có rất nhiều loại khử mùi khác nhau, với đủ dạng từ dạng lăn, sáp đến dạng xịt. Đặc biệt, dạng xịt rất được ưa chuộng do tính năng khô thoáng nhanh chóng và tránh nhiễm khuẩn trở lại vào chai, vì đầu chai không tiếp xúc trực tiếp với da.

Công dụng của chúng cũng đa dạng hơn. Ngoài chức năng khử mùi chính yếu, còn được bổ sung thành phần dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay, se nhỏ lỗ chân lông, giúp da mềm mịn.

4 Kham pha thu vi ve khu mui

Khám phá số 4: Hương Deluxe, hương nước hoa cao cấp lên ngôi

Với các bạn teen sành điệu, sản phẩm khử mùi còn phải có mùi hương thật thơm, có thể dùng thay xịt khử mùi toàn thân. Một sản phẩm đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng là Refre Deluxe. Hương nước hoa cao cấp, sang trọng, lâu phai là điểm nhấn cho sản phẩm khử mùi, dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay này.

Refre là một sản phẩm của công ty Rohto Mentholatum, ra đời trên công thức cơ bản là các thành phần khử mùi và ngăn tiết mồ hôi. Tuy nhiên, nhà sản xuất còn cải tiến Refre bằng cách đưa thêm các hạt phấn cực mịn để hút ẩm và se lỗ chân lông, giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn mềm mịn và khô thoáng.

Ngoài ra, Refre còn được “trang bị” thêm Vitamin C, chiết xuất cam thảo cùng UV Absorber để dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay. Với 4 mùi hương tươi mát, Refre giúp các bạn gái cảm thấy tự tin mỗi ngày.

4 Kham pha thu vi ve khu mui

 Refre dạng lăn và dạng xịt với 4 mùi hương tươi mát,

có bán tại các siêu thị và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc, giá 33.500 đồng.

Refre khuyến mãi mùa hè hấp dẫn

Mua bất cứ chai lăn hay xịt Refre, bạn sẽ được tặng ngay móc điện thoại thỏ bông cực xinh xắn. Sao bạn không thử trải nghiệm Refre, để xem tại sao Refre là lựa chọn của rất nhiều bạn gái và nhân cơ hội này rinh về một món quà thật đáng yêu để trang trí cho dế cưng!

Ngọc Mai - 2Sao

Việt Báo
contentlength: 5319
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất