Tiếu lâm Việt Nam: Thơm

04:05 29/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tieu lam Viet Nam: Thom

Có một anh xu nịnh bần tiện, ai cũng ghét. Ngay chính người được nịnh mà có khi cũng không bằng lòng. Một hôm, anh ngồi hầu quan, quan vui chuyện lỡ gây ra một cái "bùm" thối hoắc lên không thể nào chịu được, riêng có mình anh ta phổng mũi lên khen lia lịa:

- Chà, người ta đánh rắm thường thúi, mà sao rắm của quan thơm phức "chi lan chi vị"! Ông quan nghiêm sắc mặt lại bảo: - Ta cũng thường nghe nói người ta ăn thịt thà rau cỏ vào tiêu hóa đi, đến khi bài tiết ra thối mới là đúng. Sao rắm của ta thơm, hay là điềm bệnh gì chăng? Anh nịnh sợ quá, khum bàn tay lại vớt lấy cái mùi rắm xun xoe bảo: - Dạ, thưa quan lớn, bây giờ rắm lại thúi quá rồi!

Có nuôi được không?

Một anh nọ có vợ mang thai mới 7 tháng đẻ ra đứa con trai. Anh ta sợ không nuôi được, gặp ai cũng hỏi. Một hôm, anh ta hỏi một người bạn, bạn an ủi: "Không việc gì đâu mà ngại, bà nội tôi sinh bố tôi cũng đẻ non trước 2 tháng đấy!”. Anh kia giật mình hỏi lại: "Thế à! Rồi có nuôi được không?".

Bẩm chó cả!

Nhà nho nọ thấy quan lại tham nhũng, trong lòng rất khinh. Một hôm, các quan đến nhà chơi, trong số đó có cả mấy bạn đồng san thuở trước, ông ta mới bảo người nhà dọn rượu thết. Người nhà bưng mâm lên, ông đứng dậy thưa: - Chả mấy khi rồng đến nhà tôm, các ngài có bụng yêu nhà nho thanh bạch đến chơi, có chén rượu nhạt, xin mời các ngài chiếu cố cho. Các quan cầm đũa gắp mấy món, ăn thấy ngon miệng liền khề khà hỏi: - Đây đĩa gì, kia đĩa gì?.. Nhà nho thong thả đáp: - Đây là chó, kia là chó. Bẩm, toàn là chó cả ạ!

TTC

Việt Báo
contentlength: 2942
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp