Thoát y vũ trong... đám tang

22:25 24/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dân Trung Quốc quan niệm rằng đám tang có đông người đến đưa tiễn là niềm vinh dự cho tang quyến và bản thân người chết. Thế là người ta đã nghĩ ra trò tổ chức màn múa thoát y để thu hút người tới dự.

Ngày nay, rất nhiều nhà giàu tại nông thôn khi có người nhà qua đời đã thuê hẳn đội múa thoát y chuyên nghiệp để "câu khách". Kết quả là tại nhiều đám tang, số người hiếu kỳ đến xem màn biểu diễn nóng bỏng còn đông hơn cả số người đến chia buồn.

Tuy nhiên, hình thức kỳ lạ này có thể sẽ biến mất trong thời gian tới. Báo chí Trung Quốc hôm qua đưa tin cảnh sát nước này vừa bắt giữ 5 người liên quan đến "màn khiêu dâm" ở một đám tang tại tỉnh Giang Tô. Nhà chức trách đã ra tay sau khi một đài truyền hình "tường thuật" cảnh thoát y vũ trước sự chứng kiến của 200 người ở đám tang này.

"Khi màn biểu diễn lên tới cao trào, diễn viên bắt đầu thoát y và phơi ra mọi thứ. Họ thậm chí còn kéo khán giả lên sân khấu để biểu diễn", một tờ báo lớn ở Bắc Kinh tường thuật. Sau sự kiện trên, nhiều người cho rằng nhà chức trách Trung Quốc sẽ mạnh tay với "nạn khiêu dâm" trong đám tang. (AFP)

C.M.L

Việt Báo
contentlength: 2078
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp