Sống chết cùng bóng đá

21:45 19/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xin đừng hiểu câu nói trên theo nghĩa bóng mà hãy hiểu theo nghĩa đen hoàn toàn. Câu lạc bộ bóng đá Đức Hamburg SV đang bán "vé" cho những ai muốn được an nghỉ đời đời trong không khí tưng bừng của bóng đá.

Số là Hamburg SV vừa làm lễ đặt viên đá đầu tiên cho Europe"s Fist - nghĩa trang chỉ dành riêng cho các fan của câu lạc bộ này. Nó nằm ngay sát Sân vận động Nordbank Arena, nơi Hamburg SV thường chơi khi thi đấu ở sân nhà. Dự kiến Europe"s First chỉ có từ 300 đến 500 chỗ nên dù đến năm tới, các "fan" mới "vào" được nhưng ngay lập tức đã có 15 người đăng ký mua "vé" trước, người trẻ nhất 27 tuổi, còn già nhất thì đã 85. Một ông cụ 81 tuổi dù đã có sẵn một ngôi mộ gió bên cạnh người vợ quá cố nhưng nay đã đổi ý và cho biết đang tính tới chuyện chia tay người bạn đời để được chết cùng bóng đá! (Đ.N)

Việt Báo
contentlength: 1658
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp