Kỷ lục chỉnh nhạc

20:02 22/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ky luc chinh nhac
DJ người Mỹ D.Plotkin
DJ người Mỹ D.Plotkin, 25 tuổi, đã lập kỷ lục thế giới mới khi liên tục chỉnh nhạc trong 110 giờ liền trong một chương trình được phát trên sóng radio.

Plotkin bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng ngày 17/1 và chỉ kết thúc vào lúc 11 giờ 3 phút tối ngày 21/1. Theo qui định, Plotkin phải nói gì đó trong 59 giây và mỗi bản nhạc không được dài quá 6 phút. Kỷ lục cũ trước đây là 105 giờ do một DJ Thụy Sĩ lập vào tháng 7/2002.

X.A

Tự xử

Một người đàn ông ở Chenalho (Mexico) đã tự giải phẩu thành công chính... bản thân mình mà chẳng cần đến bệnh viện. P.Lopez, 39 tuổi, đã dùng kim chọc vào bụng và rút ra chất dịch từ phổi vốn là nguyên nhân khiến anh khó thở. Điều khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc là thông thường với trường hợp phẩu thuật này, họ chỉ lấy ra một ít dịch nhưng Lopez thì hút ra đến... 3 lít mà chẳng cần dùng thuốc thuốc tê gì cả. Sau ca phẩu thuật, Lopez chỉ cần đến bệnh viện ở 1 ngày để thuốc men thêm và sau đó đã về nhà.

C.T

Việt Báo
contentlength: 2526
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp