Khách sạn 5 sao dưới biển

22:44 14/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khach san 5 sao duoi bien
Bruce Jones, ông chủ Công ty US Submarines của Mỹ đã quyết định bỏ ra 40 triệu USD để xây dựng một khách sạn 5 sao nằm dưới mực nước biển 15 mét ở ngoài khơi đảo Eleuthera (Mỹ).

Không giống như Jules Undersea Logde - khách sạn dưới biển duy nhất hiện nay, mọi người sẽ không cần phải mặc đồ lặn mới đến được Poseidon (tên khách sạn của Jones) mà có thể dễ dàng sử dụng thang máy. Điều kiện duy nhất là họ phải có tối thiểu 1.500 USD cho một đêm ngủ ở đây. Từ mỗi phòng, khách có thể nhìn ra các khu vườn san hô xung quanh, có thể điều chỉnh ánh sáng để quan sát rõ các sinh vật dưới biển hoặc thậm chí quăng thức ăn cho lũ cá. Tuy nhiên, những ai lắm tiền còn phải chờ đợi mới có thể biết chắc mình có cơ hội tới khách sạn Poseidon hay không. Từ trước đến nay trên thế giới không thiếu những dự án kiểu như thế này nhưng hầu hết đều thất bại. Riêng ông Jones đã quản lý US Submarines từ năm 1993, chuyên thiết kế và chế tạo tàu ngầm cho các khu nghỉ dưỡng hoặc các cá nhân với giá từ 1-80 triệu USD. (ABC)

K.O

Việt Báo
contentlength: 2476
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp