Đầu gối cứu nguy

04:05 26/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe tin ông chủ vốn là một quan chức, vì tham ô sắp xộ khám. Tất cả các bộ phận trong cơ thể thảy đều lo sốt vó. Một cuộc họp bất thường để tìm xem món nào có khả năng chạy chọt, hòng cứu vãn tình thế. Não là bộ phận được hội nghị chỉ định đầu tiên.

Nhưng nó giãy nảy như đỉa phải vôi, thú nhận: - Tao thực ra chỉ là... “mớ bã đậu” mà thôi, có tí tẹo chất xám nào đâu mà biết cách cứu nguy! Xin đề cử Mồm thay tao.

Mồm nghe thế, phản ứng tức thì: - Tao ư? Xưa nay quen đớp, với nói bậy, chứ cái vụ này thì... ngọng luôn. Tao nghĩ Tay làm vụ này là hợp lý nhất!

- Hơi bị lầm rồi! Tao chỉ sờ soạng vuốt ve em út và ký khống chứ biết quái gì chuyện chạy chọt mà nhận, “bó tay chấm cơm” thôi! Vụ này có Chân là hợp hơn cả. - Tay vội vàng giới thiệu ứng viên thay mình.

Chân nghe tên hoảng hốt: - Ấy chết! Hư đại sự mất nếu giao cho tao. Tao có tài giẫm đạp, đi cửa sau chứ làm quái gì được! Sao không thử chọn Đầu Gối, biết đâu...

Đầu Gối nghe nhắc tên, bèn lên tiếng: - Cái lũ bất tài vô dụng, khi hữu sự mới lòi mặt hèn nhát, chuyện này có gì mà rối lên như canh hẹ thế? Để đó tao lo!

Nó ra đi một vòng. Lạ thay! Như có phép mầu, ông chủ sau đó được hưởng án treo. Bọn chúng lại triệu tập cuộc họp để tung hê Đầu Gối và tìm hiểu sao tài thế.

Đầu Gối kể rằng: - Có gì đâu! Tao đến nhà sếp lớn, cứ hai đầu gối mà bước vào, rồi vẫn hai đầu gối mà quì van xin. Hạ mình cỡ đó mà không giảm án mới là lạ. Sau vụ này tao rút kinh nghiệm, muốn cho ông chủ giữ vững cái ghế và mau tiến thân, thì cứ phải nhờ đến tao. Đi bằng đầu gối xem ra vừa nhanh lại vừa vững chắc chúng mày ạ!

Nghe vậy, cả bọn sáng mắt ra. Giờ chúng mới biết rõ Đầu Gối trong con người ông chủ danh giá là dường nào.

NGUYỄN NGỌC SÁNG (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Việt Báo
contentlength: 3211
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp