Cái giá của hành vi... tè không đúng chỗ

23:31 09/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gerry Edwards, một nhà nhiếp ảnh làm việc cho Hãng truyền hình nổi tiếng KGAN (liên kết với Hãng CBS) đã bị đuổi việc vì... tè bậy trong nghĩa trang khi đi chụp ảnh đám tang một binh sĩ tử trận ở Iraq.

Số là trong khi chờ đợi buổi lễ tang ở thành phố Riverside, bang Iowa, vì không kiềm chế nổi nên anh ta đành làm bậy. Xui cho anh chàng này vì lúc đó có quá nhiều phóng viên ảnh và một tay phóng viên đã chộp được cảnh đó rồi gửi cho "cơ quan chủ quản" của tay nhiếp ảnh xui xẻo. Anh chàng than thở: "Tôi không thể tìm chỗ để đi... vì sợ bỏ sót phần nghi lễ quan trọng. Tôi cũng không thể... đi trong quần vì như thế nhiều người sẽ nhìn thấy...". Công ty nơi anh ta làm việc đã cho anh 2 lựa chọn hoặc là tự xin nghỉ việc hoặc là bị đuổi. Cuối cùng anh chàng xấu số không chịu xin nghỉ việc nên đã bị đuổi.

Đ.N

Việt Báo
contentlength: 1736
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hang Sơn Đoòng lên sóng trực tiếp trên truyền hình Mỹ
00:00 / --:--

TIN Vui Cười NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp