Bảng quảng cáo 2 triệu đô

00:03 08/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chẳng biết tấm lưng của bạn trị giá bao nhiêu chứ Jonathan Mothers, một anh chàng sống ở Dorset (Anh quốc) thì "định giá" nó ở mức 1 triệu bảng Anh (hơn 2 triệu USD). Số là anh ta vừa lên mạng tuyên bố sẽ để cho người khác xăm nội dung quảng cáo lên tấm lưng của mình với giá 1 triệu bảng. Mothers cho biết sẽ để hình xăm đó suốt đời và sẽ dùng số tiền thu được để đi du lịch khắp nơi, "giương bảng quảng cáo" cho thật nhiều người xem.

Theo lời Mothers thì ý tưởng của anh ta được rất nhiều người quan tâm nên anh đã tính sẵn phương án hai: nếu có đến hai công ty tranh nhau quảng cáo thì anh ta sẽ "chia đất" làm đôi để làm hài lòng cả hai! (Đ.N)

* Sinh đâu chết đó

100 năm trước, D.Loveless khóc oe oe chào đời tại phòng khách của ngôi nhà hoang sơ ở vùng nông thôn Closworth của Anh quốc. Còn bây giờ, bà cụ vừa mừng sinh nhật thứ 100, cũng tại ngôi nhà này và cho biết sẽ chẳng bao giờ chuyển đi đâu cho tới ngày nhắm mắt xuôi tay. Bà đã ở ngôi nhà này qua 2 cuộc thế chiến, chứng kiến sự ra đi của bố mẹ và các anh chị em. Bây giờ, ở tuổi 100, Loveless, người chưa từng bao giờ lập gia đình, vẫn tự làm lấy mọi chuyện và vẫn cảm thấy mình còn trẻ trung lắm! (Đ.N)

Việt Báo
contentlength: 2176
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VUI CườI NÓNG NHẤT

Nhung bai van bat hu cua hoc tro

Những bài văn bất hủ của học trò

Thầy giáo mời cha của trò Ngốc đến lớp học để phàn nàn về đứa con của ông. > Bài văn xuất sắc/ Những bài kiểm tra "bất hủ" của học..

Clip hay 112010

Clip hay 11/2010

Bài hát chế mô tả việc nhảy múa của giá vàng và đôla, hai em bé sơ sinh hưởng ứng theo động tác duyệt binh của bố... là những clip..

Tien tung tung tien

Tiến tùng túng tiền

Chiếc điện thoại di động được người phụ nữ sử dụng theo cách thật khó ngờ.> Cú ném chuẩn xác/ Đóng dấu siêu tốc

Clip hay 12010

Clip hay 1/2010

Với tài lái xe siêu đẳng, các tay đua tóc bạc phơ dễ dàng qua mặt cảnh sát.> Mơ ước viển vông/ Cảnh sát đuổi cướp