eBay cấm rao bán điện thoại cài Flappy Bird

Thứ tư, 12 Tháng hai 2014, 10:40 GMT+7
 • eBay cảnh báo những người rao bán điện thoại cài game Flappy Bird là vi phạm chính sách của eBay.

  eBay, cấm rao bán, điện thoại cài Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông, gỡ Flappy Bird

  Sau khi chính thức bị tác giả Nguyễn Hà Đông gỡ khỏi các kho ứng dụng trực tuyến, trò chơi Flappy Bird càng nổi tiếng hơn, nhiều người rất tò mò và hào hứng được trải nghiệm game gây “sốt” này.

  Nắm được điều đó, nhiều người đang tìm cách rao bán điện thoại cài đặt Flappy Bird với giá cao ngất ngưởng trên các trang thương mại điện tử, ví dụ như eBay.

  Tuy nhiên, eBay đã xóa bỏ các mục rao bán sản phẩm loại này do vi phạm chính sách của họ. Về cơ bản, eBay không chấp nhận cho rao bán những sản phẩm hoặc nội dung có bản quyền (ví dụ như một ứng dụng) mà không được sự cho phép của tác giả (trong trường hợp này là Nguyễn Hà Đông).

  Chính sách của eBay ghi rõ: “Smartphone và tablet phải được khôi phục về trạng thái cài đặt ban đầu khi mới xuất xưởng trước khi rao bán trên eBay. Xin vui lòng xóa bỏ mọi nội dung trên thiết bị, bao gồm cả game Flappy Bird, trước khi bạn đăng tin rao bán. Vui lòng chắc chắn là các danh mục hàng hóa hiện tại và trong tương lai của bạn tuân theo các hướng dẫn này, lưu ý là việc tiếp tục vi phạm có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa”.

  Theo ICTnews/Cnet

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin eBay cấm rao bán điện thoại cài Flappy Bird

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết eBay cấm rao bán điện thoại cài Flappy Bird bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết eBay cam rao ban dien thoai cai Flappy Bird ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc eBay cấm rao bán điện thoại cài Flappy Bird ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP