Yahoo! Việt Nam khai trương café Internet

15:34 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yahoo! Viet Nam khai truong cafe Internet(HNMĐT) - Yahoo! Vietnam hôm qua (23/10) đã chính thức khai trương Café Internet nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Mục tiêu của Yahoo! là hướng người tiêu dùng thường xuyên lướt web và truy cập thông tin từ Internet bởi Internet đang có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong cuộc sống con người, xã hội cũng như kinh tế.

Bằng việc cung cấp những thông tin Internet hữu ích và đặc thù của người Việt, Yahoo! Vietnam hy vọng việc sử dụng các dịch vụ trên Internet một cách rộng rãi sẽ giúp mọi người không những chia sẻ đam mê, duy trì mối liên lạc mà còn cung cấp nguồn thông tin tri thức cả thế giới. Hoạt động đầu tiên này nhằm mang đến nhiều khách hàng hơn và tạo nhiều lợi nhuận hơn cho các chủ quán café internet.

Sự đầu tư của Yahoo! Vietnam cho các đơn vị kinh doanh Cafe Internet chính là việc trang trí, sửa chữa, làm mới mặt bằng, tạo sự thoải mái, những trải nghiệm thú vị, hữu ích và vui vẻ cho người sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, Yahoo! Vietnam cũng đào tạo nhân lực của những nơi này để họ có thể tư vấn và hướng dẫn khách các dịch vụ internet mới.

Cùng  ngày, Yahoo! Vietnam cũng công bố khai trương một số Café Internet ở cả tại TP Hồ Chí Minh lẫn Hà Nội và sẽ mở rộng trên toàn quốc dựa trên những ý kiến phản hồi từ cá nhân và doanh nghiệp. Trong ngày đầu tiên, đã có 10 điểm Internet tại TP Hồ Chí Minh được khai trương.

Cũng trong nỗ lực mở rộng kênh kết nối cho cộng đồng, Yahoo đang phát động chiến dịch Yahoo! Hỏi và Đáp cùng những ngôi sao nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, cầu thủ Lê Công Vinh, và những nhân vật nổi tiếng khác. Họ sẽ đặt câu hỏi và đồng thời trả lời các thắc mắc của tất cả mọi người trên Internet trong vòng hai tháng tới.

Trong vòng hai tháng tới, các nhân vật nổi tiếng Việt Nam sẽ đặt một số câu hỏi để cộng động đồng mạng Hỏi và Đáp trả lời giao lưu bằng cách đề xuất một số ý tưởng và các giải pháp khả thi. Mỗi tuần, một câu hỏi để được đưa lên mạng để suy ngẫm, tranh luận, và quan trọng nhất là cùng chia sẻ ý tưởng với nhau. Sau đó, từng nhân vật nổi tiếng sẽ lựa chọn ra câu trả lời hay nhất, thú vị nhất sau 7 ngày post câu hỏi. Câu hỏi đầu tiên trên Yahoo! Hỏi và Đáp tại Việt Nam sẽ do Diễn viên - Ca sĩ Ngô Thanh Vân post. Để truy cập Yahoo! Hỏi và Đáp tại Việt Nam, bạn chỉ cần vào website: www.yahoo.com.vn rồi chọn mục “Hỏi và Đáp”.

P.V

VietBao.vn
contentlength: 3794
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất