Yahoo! Tech tư vấn công nghệ cho người dùng

08:58 05/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yahoo! Tech tu van cong nghe cho nguoi dung 

 

Yahoo vừa mới giới thiệu một chuyên mục mới Yahoo! Tech nhằm mục tiêu giúp người sử dụng tiếp cận với những công nghệ mới.

 

Yahoo! Tech sẽ giới thiệu đến người dùng những sản phẩm công nghệ như camera kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, … Bên cạnh đó, chuyên mục còn mang đến cho người dùng những bản mô tả đánh giá chi tiết các loại sản phẩm này từ các hãng truyền thông danh tiếng.

 

Yahoo! Tech nhắm đến mục tiêu cung câp cho người dùng những thông tin ở dạng thức đơn giản nhất giúp cho mọi người, kể cả những người không có kiến thức tên tảng kỹ thuật, cũng đều có thể hiểu được.

 

Các nội dung thông tin tuỳ biến theo người dùng sẽ được lấy từ trang web bán hàng trực tuyến của Yahoo với hơn 300.000 sản phẩm và những bài đánh giá của chính người sử dụng hoặc từ trang web Yahoo! Answers.

 

Bên cạnh việc lấy thông tin trực tiếp từ trên web, Yahoo còn tiến hành thuê thêm 4 chuyên gia tư vấn công nghệ, gồm Christopher Null - người thành lập nên tạp chí Mobile PC Magazine, Dory Devline - một nhà báo tự do, Robin Raskin – nhà báo phụ trách chuyên mục của tờ USA Today, và Gina Hughes - một người chuyên về xu hướng phát triển các sản phẩm thiết bị.

 

Các chuyên gia tư vấn sẽ cập nhật thông tin thường xuyên lên chuyên mục Yahoo! Tech. Hàng tuần, Yahoo! Tech cũng có một mục riêng với tiêu đề “Hook Me Up” do Becky Worley - một người chuyên viết bài công nghệ cho CNN và ABC.

 

Bên cạnh đó, Yahoo! Tech còn được xem là một giải pháp thu hút quảng cáo trực tuyến mới của Yahoo. Chiến lược này bước đầu đã có kết quả bằng những hợp đồng béo bở với các tên tuổi danh tiến như HP, Panasonic, hay Verizon.

Theo VNmedia

VietBao.vn
contentlength: 2712
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--