Yahoo IM có thêm nhiều chức năng mới

16:33 04/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yahoo IM co them nhieu chuc nang moiBắt đầu từ giữa tuần này, người dùng phần mềm tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messeger trên khắp thế giới đã có cơ hội chiêm ngưỡng những thành tựu mới nhất mà các kỹ sư Yahoo tích hợp cho ứng dụng này.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Yahoo Messeger (YM) cũ, hệ thống nâng cấp tự động của phần mềm sẽ thúc giục bạn chuyển lên phiên bản mới, trong đó có một tính năng rất mới là gọi điện thoại qua máy tính.

Tính năng gọi điện thoại qua máy tính (Internet phone calling) được Yahoo đặc biệt quan tâm và khuyến nghị khách hàng nên nâng cấp lên phiên bản mới để tận hưởng chức năng này.

Chỉ việc nhấn vào nút "Yes" trong yêu cầu nâng cấp là bạn có thể thấy được giao diện thân thiện và mới mẻ của YM, trong đó các nút công cụ chat, blog, ảnh hoặc gọi điện thoại được bố trí rất tiện lợi và trực quan. Phiên bản nâng cấp cũng mở rộng bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc của YM.

Trên đây là những tính năng được người dùng mong chờ bấy lâu; tuy nhiên bản nâng cấp cũng chứa đựng những lựa chọn không được ưa chuộng lắm trong quá trình cài đặt. Đó chính là thanh công cụ Yahoo Search với chức năng chống spyware, phần mềm ngăn chặn pop-up, shortcut của YM trên nền desktop và system tray, Yahoo Extras... Nếu không thích các tính năng này, bạn có thể lựa chọn phần Custom trong quá trình cài đặt để lựa chọn những phần cần dùng.

C.Net, VDCMedia

VietBao.vn
contentlength: 2251
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--