Xe hơi INNOVA đầu tiên đã có chủ

12:45 10/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xe hoi INNOVA dau tien da co chu(HNMĐT) - Đó là anh Nguyễn Đăng Hạnh, trú tại số 2, ngõ 28, Nguyễn Siêu, Hà Nội, số thuê bao: 0988.722.388.

Anh Hạnh cho biết, anh hòa mạng 098 bởi những lợi ích thiết thực mà Viettel Mobile mang lại cho khách hàng. Trúng được chiếc xe INNOVA là một trong những bất ngờ lớn nhất đối với anh và người thân trong gia đình.

“Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn” là một chương trình đặc biệt của Viettel Mobile dành cho khách hàng tham gia hòa mạng mới từ 26/3 đến 26/5/2006. Điểm khác biệt của chương trình nằm ở chính số 6, con số được nhiều người coi là tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Theo đó, tất cả quà tặng của Viettel Mobile dành cho khách hàng đều gắn liền với số 6: 6 xe hơi, 60% cước hòa mạng, 6 tháng cước thuê bao, 60% giá trị thẻ nạp tiền… Qua những số 6 này, Viettel Mobile muốn tạo cơ hội cho tất cả những khách hàng chưa sử dụng điện thoại di động có thể dễ dàng  sử dụng dịch vụ 098 để cảm nhận chất lượng và sự chăm sóc chu đáo của Viettel Mobile.

10 ngày một lần, Viettel Mobile tiến hành quay số ngẫu nhiên dưới sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, khách hàng để xác định một khách hàng may mắn trúng xe INNOVA (trị giá 26.900 USD, tương đương với khoảng 430 triệu đồng/1 xe). Trong vòng 60 ngày, Viettel tổ chức quay số để xác định và trao thưởng 6 xe INNOVA tới 6 khách hàng.

Lễ công bố người trúng thưởng đầu tiên diễn ra hôm nay (10/4). Trong thời gian tới, Viettel Mobile sẽ tiếp tục trao thưởng 5 xe INNOVA tiếp theo cho các khách hàng may mắn tham gia chương trình.

Được biết, trong năm nay, bên cạnh việc thực hiện nhiều chương trình hướng tới khách hàng, Viettel tiếp tục đầu tư mạnh vào Phát triển mạng lưới dịch vụ mới, như: lắp đặt thêm nhiều trạm BTS để đến cuối năm sẽ có 3000 trạm, trở thành mạng có số trạm phát sóng lớn nhất Việt Nam, mở rộng dung lượng tổng đài, phổ biến dịch vụ GPRS, nâng cấp mạng lên chuẩn EDGE (2,75G); đồng thời, đưa ra nhiều dịch vụ mới gói cước VPN dành cho doanh nghiệp, dịch vụ nhắn tin Yahoo!SMS...

PV

VietBao.vn
contentlength: 3090
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--