Xác nhận iPhone 8 có sạc không dây

06:19 23/01/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đến giờ thì dường như đã khá rõ là iPhone cao cấp của 2017, tên gọi iPhone 8 hoặc iPhone X, sẽ đến với hỗ trợ sạc không dây.
Xac nhan iPhone 8 co sac khong day

iPhone 8 sẽ có sạc không dây.

Chúng ta đã nghe nhiều thông tin về điều này trước đó. Hôm nay, một báo cáo mới từ ấn phẩm tiếng Hoa, Thời báo thương mại, đã xác nhận tính năng này.

Theo Thời báo thương mại, Lite-On Semiconductor, một nhà sản xuất linh kiện tại Đài Loan, đã trở thành thành viên mới của chuỗi cung ứng cho iPhone 8, cung cấp tới một nửa nhu cầu cầu chỉnh lưu GPP sử dụng trong sạc không dây của thiết bị. Lite-On là một nhà sản xuất linh kiện và hàng điện tử tiêu dùng có kinh nghiệm 42 năm, sản phẩm của công ty trải rộng từ đèn LED và chất bán dẫn cho đến màn hình và ổ CD/DVD.

Trong khi đó, Apple có mối quan hệ về tài chính chặt chẽ với Energous, một công ty Mỹ chuyên về sạc không dây, từng được cho là có mối liên hệ mật thiết với 5 nhà sản xuất điện thoại hàng đầu. Energous sở hữu công nghệ cho phép điện thoại có thể sạc xa tới gần 5 mét. Đây là công nghệ ưu việt so với trình độ công nghệ nói chung hiện nay, vốn chỉ hoạt động ở một khoảng cách rất ngắn, đòi hỏi thiết bị phải được đặt trên một bề mặt sạc đặc biệt.

iPhone 8 được lên kế hoạch công bố vào tháng 9, cùng với 2 model khác là iPhone 7s và 7s Plus. Theo tin đồn, điện thoại mới sẽ có màn hình OLED cong phủ ra ngoài khung kính cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Anh Thư theo Phonearena

VietBao.vn
contentlength: 2546
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--