Website: www. 000.com.vn bị đình chỉ vĩnh viễn

Thứ sáu, 24 Tháng hai 2006, 17:32 GMT+7
 • (HNMĐT)- Thanh tra Bộ Văn hóa Thông tin đã chính thức ra quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của website có tên miền: www. 000.com.vn  và xử phạt hành chính chủ sở hữu tên miền này là ông Vũ Thái Hà ở số 217 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội với mức phạt là 10.000.000 đồng.

  Theo ông Vũ Xuân Thành, Phó Thanh tra Bộ Văn hoá - Thông tin cho biết, chủ sở hữu tên miền www. 000.com.vn Vũ Thái Hà đã có những vi phạm trong việc cung cấp và sử dụng Internet như đăng tải những nội dung sex, trái với thuần phong mỹ tục dân tộc, vi phạm những nội dung bị cấm trong Qui định quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.

  Ông Vũ Xuân Thành cũng cho biết thêm, tuy ông Vũ Thái Hà có đưa ra một số bằng chứng và khẳng định trang web của mình bị hacker tấn công nhưng Thanh tra Bộ Văn hoá Thông tin, Thanh tra Bộ Bưu chính viễn thông và các cơ quan liên quan vẫn xác lập các vi phạm của ông Vũ Thái Hà và giao cho Thanh tra Bộ VHTT và Bộ BCVT tiến hành xử phạt hành chính.

  Cũng trong thời gian này, Thanh Tra Bộ Văn hóa Thông tin cũng cho đình chỉ 2 website khác vì hoạt động khi chưa có giấy phép của Bộ Văn hóa Thông Tin.

  Tuyết Minh
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Website: www. 000.com.vn bị đình chỉ vĩnh viễn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Website: www. 000.com.vn bị đình chỉ vĩnh viễn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Website www 000comvn bi dinh chi vinh vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Website: www. 000.com.vn bị đình chỉ vĩnh viễn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP