Website thống kê Internet Việt Nam

15:50 30/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Số liệu thống kê về tình hình phát triển Internet của Việt Nam và một số nước trong khu vực sẽ được cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://www.thongkeinternet.vn .

Website thong ke Internet Viet Nam

Trang thông tin thống kê Internet Việt Nam được xây dựng bằng cả hai thứ tiếng Anh và Việt.

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đơn vị xây dựng và quản lý website cho biết: Website thống kê Internet sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể về mạng Internet Việt Nam, từ những thông tin mới nhất về số người sử dụng Internet, số lượng thuê bao, tổng dung lượng kênh kết nối Internet quốc tế và số liệu phát triển tài nguyên Internet Việt Nam đến những biểu đồ minh hoạ.

Tại đây, người đọc có thể tìm thấy tốc độ phát triển tên miền .vn, vùng địa chỉ IP mà VNNIC đã cấp phát trong thời gian qua cũng như các thông tin chi tiết về thị phần, tốc độ phát triển từng tháng của các nhà cung cấp dịch vụ Internet ISP, lưu lượng kết nối quốc tế, lưu lượng kết nối trong nước của các IXP qua trạm trung chuyển Internet quốc gia VNIX.

Ngoài ra, website này còn cung cấp các công cụ: tra cứu thông tin, tra cứu danh bạ các ISP, IXP, OSP cùng các tin tức tổng quan về tình hình Internet tại Việt Nam...

Hải Linh

Việt Báo
contentlength: 2575
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--