Với mạng S_Fone: Đã có thể xem phim, TH, nghe nhạc theo yêu cầu và kết nối Internet

10:13 10/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Voi mang S_Fone: Da co the xem phim, TH, nghe nhac theo yeu cau va ket noi Internet(HNMĐT)-Hôm qua (9/10), S-Fone chính thức ra mắt một loạt dịch vụ GTGT cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trên nền công nghệ CDMA 2000 1x EV-DO: VOD/MOD (xem phim, truyền hình/ nghe nhạc trực tiếp trên điện thoại di động) và Mobile Internet (Internet di động- kết nối Internet cho máy tính bằng điện thoại hoà mạng S-Fone).

 

EV-DO (Evolution-Data Optimized - phát triển, tối ưu hóa dữ liệu) là tiêu chuẩn truyền dữ liệu băng rộng vô tuyến cho các thiết bị không dây. Công nghệ CDMA 2000 1x-EV-DO cho phép tốc độ truyền dữ liệu cao lên đến 2.4 Mb/1giây, thích hợp cho việc cung cấp các dịch vụ truyền dữ liệu dung lượng lớn. Sau khi nâng cấp và chuẩn bị hệ thống, S-Fone đã chính thức giới thiệu những ứng dụng đầu tiên của công nghệ EV-DO đến người tiêu dùng Việt Nam: dịch vụ VOD, MOD và Mobile Internet.

 

Với dịch vụ VOD (Video-on-demand: xem phim theo yêu cầu), các khách hàng S-Fone có thể xem phim hoặc các kênh truyền hình với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét ở mọi lúc, mọi nơi với chiếc di động của mình. Không chỉ cung cấp nhiều bộ phim hấp dẫn, mới nhất hiện nay, dịch vụ VOD còn kết nối với các kênh truyền hình đặc sắc như: HBO, AXN, V-Channel, Fashion TV, VTV3, HTV7,…Bên cạnh đó, VOD mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khác như chuyên mục Âm nhạc, Điện ảnh, Tiếng Anh, chuyên mục Trang điểm,…Với 3 hình thức Download (tải nội dung có trên server về máy), Live Streaming (xem các chương trình truyền hình đang phát sóng) hoặc Streaming (xem trực tiếp nội dung có trên server).

 

Với dịch vụ MOD (Music-on-demand: nghe nhạc theo yêu cầu) các khách hàng S-Fone có thể biến chiếc di động của mình thành những máy nghe nhạc MP3. Với danh mục phong phú các ca khúc được ưa chuộng hiện nay, dịch vụ MOD cho phép khách hàng thưởng thức âm nhạc trực tiếp trên máy di động hoặc tải các ca khúc yêu thích để thiết lập nhạc chuông.

 

Bên cạnh đó,  dịch vụ VOD và MOD của S-Fone còn cho phép các thuê bao giới thiệu những bản nhạc, những video clip ca nhạc…ưa thích thông qua việc gửi đường link của những nội dung này đến người thân, bạn bè là các thuê bao S-Fone để họ cùng thưởng thức (điền kiện là điện thoại di động của các thuê bao này phải có hỗ trợ các dịch vụ VOD/MOD). VOD và MOD được cung cấp cho cả hai loại hình thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của mạng 095.

 

Mobile Internet là dịch vụ cung cấp tiện ích kết nối Internet cho máy tính và laptop thông qua chiếc di động có hoà mạng S-Fone. Tương tự như WiFi, Mobile Internet cho phép khách hàng truy nhập mạng tại bất cứ nơi đâu trong vùng phủ sóng của dịch vụ với tốc độ truy cập nhanh đến 2.17 Mbs/1 giây so với tốc độ của dịch vụ ADSL là 2 Mbs/1 giây. Các loại máy điện thoại di động do S-Fone cung cấp nếu có dây cáp tương thích và có driver thích hợp đều có thể kết nối với máy tính và laptop để truy cập Internet.

 

“Những dịch vụ được giới thiệu lần này chỉ là bước khởi đầu trên con đường khai thác những tiện ích của công nghệ CDMA 2000 1x EV-DO. S-Fone cũng  đã có kế hoạch cung cấp nhiều tiện ích đa dạng và hiện đại hơn trong tương lai với mong muốn đáp ứng nhu cầu về dịch vụ công nghệ cao của người tiêu dùng.”- ông Hồ Hồng Sơn, Giám Đốc Điều Hành Trung tâm ĐTDĐ S-Telecom-S-Fone cho biết.

                                                                                                

Trong thời gian đầu, các dịch vụ kể trên được S-Fone triển khai tại 5 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ.

 

Thông tin về giá cước và hướng dẫn sử dụng dịch vụ được đăng tải trên trang www.sfone.com.vn

 

H.H

VietBao.vn
contentlength: 5206
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--