Võ Lâm truyền kỳ đưa “Thất đại thần kiếm” du hành xuyên Việt

16:39 29/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vo Lam truyen ky dua �SThat dai than kiem� du hanh xuyen Viet 

Triển lãm "Thất đại thần kiếm" tại TP.HCM

(HNMĐT)- Từ tháng 9 đến hết tháng 10/2007, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tiếp tục đưa bộ kiếm quý “Thất đại thần kiếm” du hành tới 4 địa danh nổi tiếng từ Nam ra Bắc là Cần Thơ, Đà Lạt, Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội.

Việc “Thất đại thần kiếm” du hành xuyên Việt không chỉ là sự kiện oai chấn Võ lâm mà còn là cơ hội hiếm có game thủ Việt Nam được tận mắt chứng kiến, cầm nắm và cảm nhận từng thanh kiếm quý. Tại những điểm dừng chân của Thất kiếm, game thủ cũng sẽ có dịp tìm hiểu lịch sử ra đời của bộ kiếm quý và cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tham gia các trò chơi thú vị và hấp dẫn như: Thi múa kiếm, Ai nâng kiếm lâu nhất, Thử tài đoán bài hát trong game… Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ còn tổ chức thêm các hoạt động giải trí thú vị suốt chặng đường du hành của Thất kiếm và ngay tại các phòng Net như: bốc thăm trúng thưởng quà tặng khuyến mại, đố vui có thưởng với những giải thưởng gắn liền với hình ảnh trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (gồm áo phông, mũ, quà tặng chơi game…). Sự kiện “Thất Đại Thần Kiếm” du hành xuyên Việt được hứa hẹn sẽ được tổ chức hoành tráng, quy mô lớn hơn cả lần ra mắt tại TP HCM.

Đây cũng là cơ hội để Võ Lâm Truyền Kỳ gần gũi hơn với cộng đồng game thủ và tạo sự thân tình, gắn kết giữa nhà phát hành game và khách hàng thân thiết của mình trên mọi miền đất nước. Đây là một trong chuỗi các sự kiện đặc biệt đánh dấu bước chuyển quan trọng của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam khi chính thức ra mắt phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ hoàn thiện và hấp dẫn hơn, với nhiều tính năng mới lạ và thú vị về hệ thống bang hội, các kỹ năng 120, trang bị hoàng kim, cùng nhiều nhiệm vụ và bản đồ mới rất hấp dẫn và đầy thử thách.

Bộ “Thất Đại Thần Kiếm” bao gồm bảy thanh kiếm lần lượt mang tên: Truy Tình, Tử Điện, Tàn Sát, Độ Hồn, Đoạn Thủy, Thạch Doãn, Hiên Viên. Mỗi thanh kiếm trong bộ kiếm quý này đều gắn với những truyền thuyết, nguồn gốc đặc biệt và hấp dẫn. Đầu tháng 3/2007, sau một thời gian thương thảo với công ty KingSoft, công ty VinaGame đưa bộ kiếm quý về Việt Nam tạo cơ hội cho các bạn trẻ được chiêm ngưỡng những sản phẩm văn hóa đặc trưng Trung Quốc, tìm hiểu thêm về lịch sự phát triển đất nước đông dân nhất thế giới này. Buổi ra mắt bộ kiếm quý “Thất đại thần kiếm” nằm trong khuôn khổ cuộc hành trình xuyên Việt đã được diễn ra đầu tiên tại siêu thị Maximart Cộng Hòa (TP.HCM) tháng 4/2007 vừa qua. Tại buổi ra mắt trên, sự xuất hiện của bộ kiếm quý từ “Thất đại thần kiếm” Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ và những người quan tâm yêu thích lịch sử Trung Quốc.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 4174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất