Vinagame phát hành phiên bản sơn hà xã tắc

14:30 24/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) – Phiên bản tiếp theo của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ mang tên Sơn Hà Xã Tắc sẽ được phát hành tại Việt Nam vào đầu tháng 6/2006 sắp tới. Thông tin này vừa chính thức được nhà phát hành độc quyền trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam VinaGame công bố.

 

Có thể xem Sơn Hà Xã Tắc là một bước đột phá mới của trò chơi với hàng loạt tính năng ưu tú và độc đáo được ra đời. Những cải biến trong phiên bản này so với Công Thành Chiến như một sự lột xác, vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Đặc điểm nổi bật đầu tiên là hệ thống bản đồ với những vùng đất được thiết kế mới vô cùng sinh động và hoành tráng cộng với hơn 8.000 nhiệm vụ đan chéo nhau như “Nhiệm vụ Hoàng Kim”, “Nhiệm vụ Dã Tẩu”, “Nhiệm vụ Mật Đồ”, “Nhiệm vụ Tàng Bảo Đồ”… giúp người chơi có thể tìm kiếm được những vật phẩm quý hiếm mà nhiều người hằng mơ ước như các bộ trang bị Hoàng Kim Môn Phái (trang bị màu Tím, cho phép nhân vật tự thiết kế bộ trang bị của riêng mình), Hoàng Kim, các loại Bảo Thạch…

 

Chiến trường Tống Kim trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc được thiết kế lại hoàn toàn với nhiều tính năng mới như: phân thành ba khu vực sơ, trung và cao cấp dành cho người chơi ở nhiều cấp độ khác nhau và hình thức giao đấu cũng đa dạng hơn. Phiên bản này còn cung cấp thêm cho người chơi chức năng camera cho phép lưu lại những đoạn phim trong quá trình game thủ “bôn tẩu giang hồ” hay những trận tỷ võ (PK) hoành tráng, khốc liệt. Với đặc điểm cực kỳ rõ nét, chất lượng giống như màn hình trò chơi đang diễn ra nhưng lại có kích thước rất nhỏ của những đoạn phim được lưu, đây là tính năng hỗ trợ rất đặc biệt chỉ có ở Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài ra, Sơn Hà Xã Tắc còn có nhiều tính năng khác đang chờ người chơi tự khám phá như: mặt nạ cho phép người chơi cải trang thành những nhân vật NPC quái vật, các Boss Hoàng Kim, lân, rồng..; “Hệ Thống Sư Đồ” cho phép người chơi có thể “bái sư” hoặc “nhận đệ tử”…

 

Ông Nguyễn Anh Phong, phụ trách Tiếp thị Võ Lâm Truyền Kỳ cho biết thêm: “Sau khi phiên bản SHXT được vận hành phục vụ game thủ một các ổn định nhất, VinaGame sẽ tiếp tục đưa ra hàng loạt các hoạt động trong lẫn ngoài game rất phong phú dành cho khách hàng của mình như chương trình Long Tranh Hổ Đấu trong game, chương trình Dự đoán kết quả World Cup 2006 với nhiều giải thưởng giá trị như máy tính xách tay, bộ máy vi tính…”

 

Người chơi chỉ cần cập nhật phiên bản mới (xem thêm thông tin tại website: www.volam.com.vn) và chơi bình thường như ở phiên bản Công Thành Chiến mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho việc cập nhật phiên bản này. Đồng thời, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các thẻ cào hiện nay để chơi phiên bản Sơn Hà Xã Tắc.

 

Phát biểu về triển vọng của phiên bản mới đối với thị trường Việt Nam, ông Lê Hồng Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty phát hành trò chơi trực tuyến VinaGame – cho biết: “Chúng tôi và giới game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ đã mong đợi sự xuất hiện chính thức của Sơn Hà Xã Tắc từ lâu. Được thiết kế nâng cấp dựa trên khảo sát về nhu cầu, mong muốn của đa số các bạn gamer, phiên bản mới Sơn Hà Xã Tắc hứa hẹn sẽ được yêu thích nhiều hơn nữa bởi tính mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt là khả năng tăng cấp độ rất nhanh. Người chơi sẽ được thỏa khát khao chinh phục những thử thách mới mà không phải mất quá nhiều thời gian cho việc luyện cấp.”

 

Cùng ngày, VinaGame công bố sẽ chính thức phát hành trò chơi mới mang tên “Ragnarok Online Việt Nam – Thế giới manga của bạn” vào ngày 31/05/2006, đồng thời tổ chức chương trình tuyển chọn diễn viên cho bộ phim đầu tay hợp tác với hãng phim Thiên Ngân “Võ Lâm Truyền Kỳ - Nhiệm vụ: Thập đại Mỹ nhân”.

 

Một trong những điểm đặc biệt của dự án làm phim này là lần đầu tiên, Công ty VinaGame phối hợp với Thiên Ngân và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tuyển chọn 10 diễn viên nữ vào vai “Thập Đại Mỹ Nhân” trong phim qua website của Võ Lâm Truyền Kỳ: www.volam.com.vn. Theo đó, kể từ ngày 01/06/2006, các khán giả nữ (đặc biệt là các nữ game thủ) từ 16 tuổi trở lên, yêu thích điện ảnh và có năng khiếu diễn xuất đều được khuyến khích ứng cử vào 1 trong 10 vai diễn bằng cách gửi thông tin cá nhân lên trang web kể trên. Đồng thời các khán giả khác cũng có thể tham gia chương trình đề xuất và bình chọn 10 nữ ứng viên xuất sắc nhất từ nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên điện ảnh hiện thời, người mẫu… để vào vai “Thập Đại Mỹ Nhân”.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 6112
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--