VinaPhone cung cấp miễn phí dịch vụ Đồng bộ dữ liệu

23:15 19/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VinaPhone cung cap mien phi dich vu Dong bo du lieu(HNMĐT)-Ngày 19/7, VinaPhone chính thức công bố là mạng thông tin di động đầu tiên trong nước cung cấp miễn phí cho khách hàng dịch vụ Đồng bộ dữ liệu-SyncML.

 

Dịch vụ Đồng bộ dữ liệu được thực hiện giữa điện thoại di động của thuê bao VinaPhone với trang web VinaPortal. Với dịch vụ này, VinaPhone cung cấp tiện ích trợ giúp khách hàng trong việc sao lưu các dữ liệu cá nhân trên điện thoại của thuê bao như: danh bạ, lịch làm việc, danh sách các việc cần làm, sổ ghi chép cá nhân lên website VinaPortal.  Vì vậy, khách hàng đã có thể yên tâm trong những trường hợp bất khả kháng như mất máy điện thoại, thất lạc SIM, SIM bị hỏng hoặc đổi máy bởi các thông tin quan trọng như danh bạ hoặc các ghi chép cá nhân khác đã được VinaPhone lưu trữ, và chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể khôi phục được dữ liệu.

 

Dịch vụ đồng bộ dữ liệu VinaSyncML được VinaPhone cung cấp miễn phí cho toàn bộ các thuê bao trả trước và trả sau. Khi truy cập GPRS để truyền dữ liệu, khách hàng chỉ phải trả cước sử dụng GPRS là 50 đồng/Kb (đã bao gồm thuế VAT).  

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1929
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--