Viettel chuẩn bị đối phó với bão Cimaron, đảm bảo an toàn thông tin liên lạc

20:16 31/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 31/10, Phó TGĐ Viettel Tống Thành Đại đã bay vào Đà Nẵng để trực tiếp chỉ đạo công tác phòng, chống cơn bão Cimaron – cơn bão được đánh giá còn mạnh hơn bão Xangsane vừa qua, với sức gió lên tới cấp 13, 14.

 

Rút kinh nghiệm trong công tác phòng, chống cơn bão số Xangsane, Ban Phòng chống lụt bão của Viettel đã nhanh chóng chỉ đạo các Chi nhánh viễn thông tỉnh dự kiến chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão kiểm tra lại mạng lưới gồm các tuyến truyền dẫn, các cột BTS, nhà trạm. Những điểm xung yếu, các nút thông tin chủ lực đều được củng cố cho vững chắc và xây dựng phương án phòng tránh bão.

 

Bên cạnh đó, Viettel  còn điều động cán bộ kỹ thuật, cán bộ xây lắp công trình từ các địa phương khác về bổ sung thêm nhân lực cho các tỉnh này. Để đảm bảo nhiên liệu cho các trạm hoạt động, Viettel đã tăng cường thêm máy nổ cho các tỉnh, mỗi tỉnh được cấp thêm từ 10-20 máy nổ để đảm bảo duy trì hoạt động của trạm.

 

Các Chi nhánh viễn thông của Viettel nằm tại các tỉnh dự kiến sẽ chịu ảnh hưởng của cơn bão đều đã chủ động liên hệ với các Sở Bưu chính Viễn thông, tham gia cùng Ban Phòng chống lụt bão của tỉnh để lên phương án phòng, chống, đảm bảo an toàn thông tin liên lạc khi có bão xẩy ra.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 1921
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--