(HNMĐT) - Ngày 22/5/2006, tại Đà Nẵng, Viettel Mobile đã tổ chức lễ công bố khách hàng thứ năm trúng thưởng xe hơi Toyota INNOVA trong chương trình khuyến mại “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn”.

Khách hàng thứ năm trúng thưởng xe INNOVA là chị Phan Thị Kim Loan, trú tại thôn Bến Khế, xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, chủ số thuê bao: 0988.372.060. Chị Loan cho biết: “Tại địa phương chúng tôi, sóng của Viettel rất tốt, bên cạnh đó, chương trình khuyến mại của Viettel lần này đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, qua đó, giúp nhiều người có cơ hội được sử dụng dịch vụ di động. Tôi hoà mạng Viettel cũng chính vì lý do đó. Tuy nhiên, thật không thể tin nổi tôi lại là người may mắn trúng ôtô. Có lẽ đây là một trong những bất ngờ lớn nhất đối với tôi và người thân”.

“Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, vận may lớn” là một chương trình đặc biệt của Viettel Mobile dành cho khách hàng tham gia hòa mạng mới từ 26/3 đến 26/5/2006. Điểm đặt biệt của chương trình là bên cạnh việc tặng thêm giá trị tài khoản cho khách hàng tham gia hòa mạng, cứ 10 ngày một lần, Viettel Mobile lại tổ chức lễ bốc thăm ngẫu nhiên để xác định một khách hàng trúng thưởng xe INNOVA.

Ngày 18/5 vừa qua, tại Hà Nội, Viettel Mobile đã tổ chức lễ bốc thăm để xác định khách hàng thứ năm trúng xe INNOVA. Buổi lễ đã diễn ra công khai, minh bạch dưới sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, các nhà báo và các khách hàng. Tất cả thuê bao hòa mạng mới của khách hàng từ ngày 7/5 – 16/5 được gán số theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Trên cơ sở đó, sau khi xác định được số thứ tự bốc thăm ngẫu nhiên, Hội đồng bốc thăm sẽ xác định số thuê bao trúng thưởng. Kết quả, chị Phan Thị Kim Loan, chủ thuê bao 0988.372.060  đã là khách hàng thứ năm trúng xe INNNOVA.

Ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile nói: “Chúng tôi vui mừng vì khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Viettel và càng vui hơn khi được trao phần thưởng này tới các khách hàng đã trúng thưởng trong thời gian qua. Hy vọng rằng, phần thưởng này sẽ góp phần mang lại sự may mắn và thành công cho khách hàng, đồng thời là một mốc son đánh dấu sự hợp tác dài lâu giữa khách hàng và Viettel”.

Trong thời gian tới, Viettel Mobile sẽ tiếp tục tổ chức lễ bốc thăm để xác định khách hàng thứ sáu trúng thưởng xe INNOVA. Như vậy, cơ hội vẫn còn bỏ ngỏ cho các khách hàng tham gia hòa mạng Viettel.

Được biết, hiện nay, Viettel đã có gần 2.000 trạm BTS, dự kiến đến cuối năm, sẽ lắp đặt thêm hàng nghìn trạm nữa để tiếp tục duy trì là mạng di động có số trạm phát sóng lớn nhất Việt Nam. Riêng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên, Viettel Mobile có 700 trạm BTS (trong đó thành phố Đà Nẵng có hơn 45 trạm BTS). Sắp tới Viettel Mobile mở rộng vùng phủ sóng tại các bán đảo Cù Lao Chàm (Quảng Nam), Lý Sơn (Quảng Ngãi), Nhơn Hội (Bình Định), Hòn Tre (Khánh Hòa). Đến nay, Viettel Mobile đã đạt được tỷ lệ rớt cuộc gọi dưới 0,7%, thấp hơn tỷ lệ mà các nước trong khu vực đang áp dụng (1%).

Bên cạnh đó Viettel Moible đã cung cấp một số dịch vụ hấp dẫn như: gói cước VPN dành cho doanh nghiệp; dịch vụ nhắn tin Yahoo!SMS; dịch vụ Call Me Back (dịch vụ đề nghị gọi lại theo yêu cầu của khách hàng),  dịch vụ tìm máy ATM… Cùng với  đó Viettel Mobile đưa sẽ nâng cấp mạng lên chuẩn 3G, phổ biến dịch vụ GPRS và cung cấp thêm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Viettel cũng sẽ tăng cường hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng nhằm mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ 098.

Các khách hàng đã trúng thưởng xe INNOVA trong chương trình “Những số 6 may mắn: Lợi ích dài, Vận may lớn” của Viettel Mobile: 

1. Anh Nguyễn Đăng Hạnh, trú tại số 2, ngõ 28, Nguyễn Siêu, Hà Nội, chủ thuê bao 0988.722.388

2. Anh Đinh Văn Hiệp, trú tại ấp An Điền, Long Điền Tây, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu, chủ số thuê bao: 0985.762.514

3. Anh Phạm Văn Dương, trú tại số 25 Văn La, Văn Võ, Chương Mỹ, Hà Tây, chủ thuê bao 0985.984.880

4.Chị Đặng Thị Lụa, trú tại 140 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên, chủ thuê bao 0982.943.578

5.Chị Phan Thị Kim Loan, trú tại thôn Bến Khế, xã Khánh Bình, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, chủ số thuê bao: 0988.372.060

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh Viễn Thông Quân Đội  tại Đà Nẵng - 548 – Trưng Nữ Vương – P.Hòa Thuận – Q. Hải Châu – T.P Đà Nẵng.

H.H

VietBao.vn
contentlength: 6000
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất