Vẫn còn 30 cơ hội trúng giải trong chương trình “Khuyến mãi hoành tráng Forever” của S_Fone

20:20 04/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Van con 30 co hoi trung giai trong chuong trinh �SKhuyen mai hoanh trang Forever� cua S_Fone(HNMĐT) - Ngày 4/5, tại TP HCM, S-Fone đã tổ chức đợt rút thăm lần thứ ba trong chương trình mang tên "Khuyến mãi hoành tráng Forever" dành cho các thuê bao mới của gói cước Forever.

 

Như vậy, qua ba buổi bốc thăm, đã có 65 khách hàng may mắn giành được giải thưởng là 95 ngàn đồng vào tài khoản mỗi tháng cho đến khi nào thuê bao vẫn còn sử dụng gói cước Forever của S-Fone trong tổng số 95 giải thưởng của chương trình. Lễ bốc thăm trúng thưởng diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Thương mại TP HCM, đại diện các cơ quan báo đài và rất nhiều khách hàng tại cửa hàng chính của S-Fone, 139 Hai Bà Trưng, TP.Hồ Chí Minh.

 

Chương trình khuyến mãi này bắt đầu ngay sau khi S-Fone chính thức giới thiệu ra thị trường gói cước Forever, không giới hạn thời gian gọi và thời hạn nghe, kéo dài từ ngày 14/03/2006 đến hết ngày 14/05/2006. Các thuê bao mới đăng ký sử dụng gói cước Forever trong thời gian kể trên, đang còn hoạt động trên mạng (thực hiện được cuộc gọi đi) và có phát sinh cước gọi ít nhất 10.000 đồng tính tại thời điểm qui định của từng đợt rút thăm sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng. Các khách hàng chưa may mắn trúng thưởng các đợt trước sẽ vẫn còn cơ hội tham gia các đợt bốc thăm sau. Và các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình vẫn còn đến 30 cơ hội trong đợt rút thăm cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 19/05.

 

Bên cạnh việc tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, gần đây S-Fone là mạng đầu tiên đã áp dụng cách tính cước theo block 6 giây +1, tính chính xác các cuộc gọi của khách hàng theo từng giây kể từ giây thứ bảy. «Ra mắt gói cước Forever và thay đổi phương thức tính cước theo block 6 giây+1 là một trong những nỗ lực của S-Fone nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của khách hàng. S-Fone hi vọng rằng việc S-Fone phủ sóng toàn quốc vào cuối tháng 5  tới đây sẽ tạo điều kiện để S-Fone phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn nữa» ông Đỗ Văn Quất, Giám Đốc Khối Kinh doanh, Tiếp Thị của S-Fone chia sẻ.

 

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 3212
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--