VTC Intecom độc quyền phát hành tại Việt Nam game trực tuyến Crazy Kart

07:03 11/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Sáng nay 11/4, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin (VTC Intecom) và tập đoàn Shanda Interactive Entertainment.Inc (Trung Quốc). Cùng với sự kiện đó là lễ ký kết hợp đồng độc quyền phát hành tại Việt Nam game trực tuyến Crazy Kart (CK) của Shanda. Inc cho Trung tâm VTC Game trực thuộc Công ty VTC Intecom.

 

          VTC Intecom doc quyen phat hanh tai Viet Nam game truc tuyen Crazy Kart

Ông Trần Hoàng Minh, Giám đốc VTC Game cho biết, CK là một trong những game đua xe trực tuyến có số lượng người chơi đông nhất tại Trung Quốc (hơn 10 triệu tài khoản đăng ký). Mặc dù đây là lần đầu tiên game thủ Việt Nam làm quen với thể loại game đua xe trực tuyến nhưng đơn vị phát hành VTC Game tỏ ra rất lạc quan về sự phát triển của CK. Ông Minh nói “Rất có thể chỉ 6 tháng nữa thôi, CK sẽ trở thành một hiện tượng mới trong giới trẻ giống như Audition. Với sự thành công của mình tại Trung Quốc tôi tin chắc CK sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Việt Nam”.

 

        VTC Intecom doc quyen phat hanh tai Viet Nam game truc tuyen Crazy Kart

 

Cũng trong lễ ký kết, VTC Intecom và SNDA cũng có những trao đổi và đưa ra kế hoạch hợp tác toàn diện giữa hai đối tác. Bà Diana Li, Phó chủ tịch Tập đoàn Shanda cho biết: “Với vị trí là một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi rất vui mừng khi đưa CK, sản phẩm ưng ý nhất của mình đến với các bạn trẻ Việt Nam. Trong thời gian tới Shanda và Intecom sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc chuyển giao công nghệ cũng như chuẩn bị cơ sở hạ tầng để CK sớm tiến vào giai đoạn cung cấp chính thức”.

 

Theo dự kiến thì đây sẽ là game có giai đoạn Close Beta ngắn nhất với thời gian chưa đầy một tháng (từ 4/4/2007 đến 30/4/2007). Ông Minh cho biết cùng với Audition, CK cũng sẽ là át chủ bài trong chiến lược của VTC Game mùa hè 2007.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 3181
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất