Ứng dụng Mocha Viettel cập nhật tính năng mới, trả tiền cho người dùng

09:00 19/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với 12 triệu người dùng là khán giả tiềm năng, ứng dụng Mocha vừa chính thức đưa vào hoạt động kho video với khả năng tạo ra thu nhập cho cả người đăng tải lẫn người xem. Hiện, đây là một trong những ứng dụng OTT đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trong cơn sốt trào lưu mạng, các nội dung video đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dùng. Theo thống kê của Google, đến hết năm 2017, 94% người dùng Internet Việt Nam vào mạng hàng ngày và 81% cư dân mạng thường xuyên xem video online.

Đây là xu hướng phát triển mang lại nhiều lợi ích tích cực, giúp đời sống tinh thần giới trẻ trở nên phong phú và cũng là cơ hội tăng thu nhập cho một bộ phận các bạn trẻ có năng khiếu sáng tạo, nhanh nhạy với công nghệ như kiếm tiền từ video trên YouTube chẳng hạn.

Tuy nhiên, cách làm này hiện chỉ dành cho những người đã tạo dựng được kênh YouTube riêng với tối thiểu 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Mặt khác, mỗi lượt xem video trên kênh phải hiển thị quảng cáo thì chủ sở hữu video mới được tính tiền thưởng. Những quy định mới của Google đã khiến cho việc "kiếm tiền không khó" không còn được thuận lợi như trước. Đó cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ quay trở lại với ứng dụng mạng xã hội thuần việt như Mocha.

Bằng việc cho ra mắt nền tảng video mới, trả tiền cho chủ nhân video theo từng lượt xem, Mocha đem lại cho các bạn yêu thích làm video nguồn thu nhập thường xuyên, từ mức khá đến mức cao và rất cao.

Ung dung Mocha Viettel cap nhat tinh nang moi, tra tien cho nguoi dung

Ứng dụng OTT Mocha của Viettel vừa vượt mốc 12 triệu lượt người dùng.

Hiện, cộng đồng của Mocha vừa vượt mốc 12 triệu người dùng trẻ có sở thích và thói quen hàng ngày xem video và con số này hứa hẹn vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng là lượng khán giả ban đầu của những video được đăng trên ứng dụng. Với đơn giá 12 đồng cho 1 lượt xem, thật không quá khó để người đăng tải có được tiền triệu. Đặc biệt, nếu các video này được đăng độc quyền hoặc đăng trên Mocha trước 1 tuần so với các nền tảng khác, chủ sở hữu sẽ được nhận mức phí lên tới 40đồng/lượt xem. Up video trên Mocha, khoản tiền thưởng này cao gấp hàng chục lần so với những nền tảng Youtube, Facebook hiện nay. Đặc biệt, ngay cả khán giả xem clip trên Mocha cũng được thưởng tiền, cứ 10đồng/lượt xem.

Để phục vụ đúng “khẩu vị” của giới trẻ, các loại hình Video được chờ đón nhất trên Mocha hiện nay là clip hài, vlog, phim ngắn, nhạc chế…  những nội dung đang được cư dân mạng bấm nút Yêu thích và Chia sẻ nhiều nhất hàng ngày.

Để khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung trẻ chinh phục được những món tiền tự lực đầu tiên, ứng dụng Mocha tổ chức cuộc thi sản xuất Video trong tháng 5/2018 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng. Với tất cả các bài dự thi được đăng lên Mocha, người dùng không những sẽ được hưởng thu nhập tính theo lượt xem, mà còn được nhận tiền thưởng theo cơ cấu các giải của chương trình.

Đ.Huệ

VietBao.vn
contentlength: 4322
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--