Twitter ngăn chặn việc lạm dụng các tài khoản

07:14 13/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Twitter sẽ xóa sổ tài khoản đáng ngờ, không tin cậy, đồng thời yêu cầu chủ tài khoản bị xóa xác nhận và đặt lại mật khẩu để ngăn các tài khoản mạng xã hội này bị lạm dụng.Twitter ngan chan viec lam dung cac tai khoanẢnh minh họa

Ngày 11/7, trang mạng xã hội Twitter thông báo hàng triệu tài khoản bị cho là đáng ngờ và không tin cậy sẽ bị xóa sổ. Với biện pháp cứng rắn này, Twitter dự báo lượng người theo dõi trên toàn cầu có thể sụt giảm khoảng 25%. Ngoài ra, Twitter cũng yêu cầu chủ của những tài khoản bị xóa này phải xác nhận và đặt lại mật khẩu của họ.

Twitter cho biết hầu hết các tài khoản đều do những người thực tạo nên nhưng trang mạng này không thể xác nhận liệu chính chủ còn quản lý hay đăng nhập trên những tài khoản này hay không. Do vậy, nếu người dùng không thể xác nhận mình chính là người quản lý tài khoản, Twitter buộc phải khóa các tài khoản đáng ngờ.

Biện pháp trên có thể gây khó khăn cho người dùng nhưng đây là điều cần thiết để nâng cao mức độ tin cậy của trang mạng xã hội này.

VietBao.vn
contentlength: 2424
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--