Tự làm phim cho ĐTDĐ Nokia

20:43 17/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nokia Multimedia Converter là một tiện ích rất hay cho phép ta chuyển đổi các định dạng video và âm thanh thông dụng như: AVI, WAV, MPG (MPEG-1, MPEG-2), MOV (Apple Quicktime), MP3, MP4 thành định dạng 3GP tiêu chuẩn của Nokia.

Tu lam phim cho DTDD Nokia

Bạn có thể tìm thấy chương trình này tại website: http://www.nokia.com hoặc tại các cửa hàng dịch vụ vi tính, với dung lượng khỏang 17,5 MB, tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows.

Cách sử dụng:

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào menu File và chọn Open, hay đơn giản là nhấn biểu tượng đầu tiên trên thanh Toolbar. Sau đó chọn tập tin video cần chuyển đổi. Để đơn giản chương trình đã thiết lập sẵn các thông số, bạn chỉ việc nhấn nút Convert để tiến hành quá trình chuyển đổi sang định dạng *.3GP của Nokia.

Việc chuyển đổi sang định dạng 3GP không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi thì bạn hãy nên xem lại kết quả bằng cách nhấn vào nút Play. Với tập tin video dung lượng 5 MB sau khi chuyển sang định dạng 3GP chỉ chiếm khoảng 256 KB mà chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt so với file gốc. Sau cùng bạn nhấn nút Save để lưu lại kết quả có được sau chuyển đổi.

(Theo TTO)

Việt Báo
contentlength: 2477
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--