Từ 6 đến 9/3, diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh

20:55 23/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Từ ngày 6 đến 9/3, Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh xã hội 2006 (VN-SECURITY"2006) sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Văn hoá-Nghệ thuật Vân Hồ, Hà Nội. Triển lãm do Công ty Hỗ trợ đầu tư-Hợp tác kinh tế-Chuyển giao công nghệ  Việt Nam (IET) phối hợp với Công ty Thương mại và Triển lãm  Huấn Hải (Trung Quốc) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Kỹ thuật Bộ Công an Việt Nam.

 

Đây là lần đầu tiên ở nước ta, một triển lãm chuyên ngành về an ninh xã hội được tổ chức.

 

Với sự tham gia của 25 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VN-SECURITY"2006 sẽ có 40 gian hàng giới thiệu những thiết bị an ninh tân tiến nhất, có tính ứng dụng cao; đồng thời cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

 

Bên cạnh các hệ thống camera giám sát và bảo vệ, hệ thống truyền dẫn vidio-audio, hệ thống giám sát ra-vào cơ quan, thiết bị quản lý siêu thị, thiết vị định vị GPS..., triển lãm còn giới thiệu những trang thiết bị giúp giám sát, phát hiện ma tuý, nồng độ cồn, thiết bị chống cháy, nổ, áo giáp, thiết bị quan sát trong đêm tối, và các phần mềm an ninh...Ngoài ra, một tập đoàn công nghệ của Pháp sẽ trưng bày và giới thiệu phi cơ trực thăng thám thính không người lái. 

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1905
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--