"Triệu phú mobile"

11:17 04/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Trieu phu mobile"(HNMĐT) - Đây là tên gọi của chương trình giải trí trên điện thoại di động, giống như chương trình "Ai là triệu phú" đang rất thu hút người xem trên truyền hình VTV3 hiện nay.

 

Dịch vụ này do  Cty Công nghệ và truyền thông Biển Xanh đưa ra vào đầu tháng 5 này dựa trên công nghệ tích hợp giữa điện thoại di động và internet.

 

Theo dịch vụ trên, người chơi có thể thử tài của mình hầu như mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động bằng cách soạn tin nhắn TP gửi đến 8277. Hệ thống sẽ tự động trả về các câu hỏi và người chơi sẽ trả lời các phương án a, b, c, d theo hướng dẫn của chương trình hoàn toàn lập trình tự động. Nếu người chơi trả lời được 10 câu hỏi liên tiếp sẽ nhận được phần thưởng 100.000 đồng; vượt qua 20 câu hỏi sẽ nhận phần thưởng 1.000.000 đồng. Phí dịch vụ cho 1 lần nhắn tin là 2.000 đồng.

 

"Vì nhiều lý do khác nhau, không phải ai cũng có điều kiện để thi thố tài năng của mình từ chương trình "Ai là triệu phú" trên VTV3 phát vào tối thứ 3 hàng tuần, và thực tế hầu như  ai cũng đều muốn được tham gia chương trình này. "Triệu phú mobile" sẽ giúp mọi người có thể kiểm tra kiến thức, thử sức của mình mọi lúc mọi nơi một cách khách quan nhất"- ông Lê Tánh-Giám đốc kinh doanh Cty Biển Xanh cho biết.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2204
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--