Trên tay smartphone có màn hình gập lại – Flex Pai, quá độc đáo

09:44 08/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty khởi nghiệp tại California - Royole đã giới thiệu chiếc smartphone có màn hình gập lại FlexPai trước cả Samsung.

Điện thoại có thể đứng thẳng như thế này.

Kết quả là, màn hình đôi khi sẽ chuyển đổi không linh hoạt giữa chế độ ngang và dọc. Do khi gập lại có hai màn hình nên chắc chắn tay người dùng sẽ vô tình chạm phải ứng dụng nào đó. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng FlexPai rất từ từ và cẩn thận để tránh lỗi.

Royole cho biết họ đang làm việc để tối ưu hóa hệ điều hành dựa trên Android. Công ty cũng đang đầu tư 30 triệu USD để tài trợ cho phát triển ứng dụng cho FlexPai để phần mềm của bên thứ ba có thể phù hợp với kích thước màn hình trên thiết bị. 

Thú vị là, thiết bị thực sự có thể hoạt động giống như một chiếc máy tính 2 trong 1. Với sự giúp đỡ của bản lề, FlexPai cũng có thể tự đứng trên bàn làm việc với màn hình bao quanh.

Thách thức khác mà FlexPai phải đối mặt là giá bán. Điện thoại có giá khởi điểm lên tới 1,291 USD (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả iPhone Xs của Apple trong khi nó không hề được trang bị vỏ nhôm hay thủy tinh tuyệt đẹp. Các thông số kỹ thuật còn lại của máy gồm: chip xử lý Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); RAM ít nhất 6GB và bộ nhớ trong 128GB; có loa sau kép; pin 3800 mAh. Hiện tại, Royole đang có kế hoạch bán FlexPai tại Trung Quốc vào cuối tháng 12 tới. 

VietBao.vn
contentlength: 4041
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--