Trang chủ 1000 tỷ _ nơi hội tụ của các DN 1000 tỷ?

13:51 14/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trang chu 1000 ty _ noi hoi tu cua cac DN 1000 ty? 

Trang chủ 1000 tỷ

(HNMĐT) - Cty cổ phần công nghiệp Việt Minh vừa đưa vào hoạt động trang web: www.trangchu1000ty.com.vn,  nhằm  đưa đây là nơi hội tụ của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Ý tưởng trang web này được ra đời từ sự thành công của  một sinh viên Anh trở thành triệu phú chỉ trong 4-5 tháng với việc bán những điểm ảnh (pixel) trên website "Trang chủ triệu đô- la".

Trang chủ 1000 tỉđược coi làmột trong những website đầu tiên tại Việt Nam triển  khai việc bán quảng cáo qua những điểm ảnh, và trang này đã thu hút sự quan tâm của khoảng 30 công ty, tập đoàn lớn như: VDC, VP Bank, VASC, Vinashin,  LG, Eurowindow, Bảo Việt, Xuân Hoà, Haprosimex...với số lượng mua lên tới gần 200.000 điểm ảnh.

Hiện nay,  nhiều công ty khác đang quan tâm và làm các thủ tục để đặt logo, hình ảnh của công ty  trên Trang chủ 1000 tỷ. Vì vậy, Cty cổ phần công nghiệp Việt Minh tiếp tục hoàn thiện và đưa thêm nhiều tiện ích mới cho trang web này để có thể mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp.

Bước đầu, Trang chủ 1000 tỉ thành công như vậy, bởi Trang này có giá cả cạnh tranh, chỉ 1.000 đ/điểm ảnh, tên miền dễ nhớ, đặc biệt là nhờ mục tiêu phát triển của trang web. Đó là, Trang chủ 1000 tỉ  trưng bày và giới thiệu thông tin quảng bá của các doanh nghiệp lên mạng Internet, phục vụ việc tra cứu, tìm kiếm bằng cách kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng và mang lại tiện ích cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trang web này còn tạo cơ hội giao thương, mua bán, xúc tiến thương mại cho toàn thể xã hội thuộc mọi thành phần kinh tế, mở rộng giao lưu kinh tế, thiết lập và phát triển các mối quan hệ khách hàng giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Theo ông Đỗ Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty cổ phần công nghiệp Việt Minh, mặc dù có nhiều công ty đã có doanh thu trên 1000 tỉ nhưng mốc 1000 tỉ vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều công ty khác. Chính vì thế, trang chủ 1000 tỷ ra đời nhằm mở rộng giao thương giữa các công ty, góp phần giúp họ thực hiện mơ ước đó.

Ngoài địa chỉ trên, để tiếp cận với trang chủ này, có thể vào: www.trangchu1000ty.com; www.trangchu1000ti.com; www.trangchu1000ti.com.vn.

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 3417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--