Tổng hợp app xem bói tử vi 2019 cho di động

09:11 05/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bên cạnh những trang web xây dựng dữ liệu hỗ trợ xem bói tử vi online, hiện nay chúng ta còn có các app trên di động đáp ứng nhu cầu này.

Trong dịp Tết cổ truyền đầu xuân năm mới, chúng ta chắc hẳn đều muốn xem vận hạn của mình trong năm tốt xấu ra sao, thuận lợi khó khăn như thế nào. Bên cạnh những trang web

xây dựng dữ liệu hỗ trợ xem bói tử vi online, hiện nay chúng ta còn có các ứng dụng (app) trên di động đáp ứng nhu cầu này.

App di động có một lợi thế là tiện sử dụng mọi lúc mọi nơi, và trong thời nay khi smartphone đã trở nên quá phổ thông thì app là lựa chọn hợp lý đối với nhiều người. Hơn nữa, việc tải app về từ trên kho app chính thức cũng được đảm bảo về mức độ an toàn.

Hãy cũng điểm qua một vài app trên nền tảng Android hỗ trợ xem bói tử vi như nêu trên. Tất nhiên chúng ta không thể quá chìm đắm vào việc bói toán và bị ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, mà chỉ nên xem đó như một kênh để tham khảo và giải trí đầu năm.

App xem bói tử vi 2019 trên điện thoại

Một app hỗ trợ xem tử vi phổ biến đầu năm 2019 là "Tử vi 2019" (tải ở đây). Với ứng dụng này, khi vào mục "Tử vi 2019", chúng ta có thể chọn năm sinh và giới tính để xem bói tử vi cho năm Kỷ Hợi 2019.

Tong hop app xem boi tu vi 2019 cho di dong

Một app hỗ trợ xem tử vi phổ biến đầu năm 2019 là "Tử vi 2019" (tải ở đây). Với ứng dụng này, hãy vào mục "Tử vi 2019".

 

Tong hop app xem boi tu vi 2019 cho di dong

Trong mục "Tử vi 2019", chúng ta có thể chọn năm sinh và giới tính để xem bói tử vi cho năm Kỷ Hợi 2019.

 

Tong hop app xem boi tu vi 2019 cho di dong

Tất nhiên chúng ta không thể quá chìm đắm vào việc bói toán và bị ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, mà chỉ nên xem đó như một kênh để tham khảo và giải trí đầu năm.

Bên cạnh đó, có một ứng dụng "Tử vi 2019" khác cũng hỗ trợ khá tốt (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

Tong hop app xem boi tu vi 2019 cho di dong

Một ứng dụng "Tử vi 2019" khác cũng hỗ trợ khá tốt (tải ở đây), với ứng dụng này hãy chọn tuổi theo con giáp.

 

Tong hop app xem boi tu vi 2019 cho di dong

Lựa chọn tuổi theo năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

 

 

Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn
contentlength: 4796
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--