Thành Đoàn HN động viên các đội SV tình nguyện phổ cập tin học, Internet

10:22 26/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh Doan HN dong vien cac doi SV tinh nguyen pho cap tin hoc, InternetSáng 23-7-2004, Thành đoàn, đại diện Cty FPT ELEAD và cán bộ chuyên trách của UBND thành phố đã đi thăm và động viên các đội sinh viên tình nguyện phổ cập tin học và Internet cho các cán bộ xã, huyện, thanh niên nông thôn ngoại thành và quận Hoàng Mai.

 

Tại hai điểm phổ cập tin học xã Phú Thị và Dương Xá (huyện Gia Lâm), các cán bộ chuyên trách của UBND thành phố, Thành đoàn và đại diện Cty FPT ELEAD đã tặng quà động viên tinh thần tình nguyện cho các ĐTVN, sinh viên trong đội hình phổ cập tin học, Internet và đoàn cơ sở. Bà Hoàng Thị Vân Khánh, phó giám đốc Cty FPT ELEAD cho biết, dựa trên nhu cầu thực tế, Cty dự kiến sẽ lập chương trình bán máy tính giá rẻ cho đoàn cơ sở nhằm phục vụ công tác phổ cập tin học, Internet tại những địa phương còn nhiều khó khăn ở ngoại thành. Hiện Cty FPT ELEAD đã hỗ trợ cung cấp lắp đặt và tập huấn, bảo trì kỹ thuật cho 100 máy tính phục vụ chương trình nêu trên.

 

Được biết, FPT ELEAD cũng là nhà máy sản xuất máy tính duy nhất tại Việt Nam cho đến nay đạt tiêu chuẩn ISO 14000 về bảo vệ môi trường.

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1847
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--