Tập huấn ứng dụng Công nghệ Thông tin trong giảng dạy

Thứ tư, 23 Tháng hai 2005, 14:35 GMT+7
 • Tap huan ung dung Cong nghe Thong tin trong giang day  (HNMĐT)- Nhằm tăng cường hợp tác về phát triển nguồn nhân lực, trong các ngày từ 22 - 26/2, tại Hà Nội, Bộ giáo dục và đào tạo  phối hợp với Viện giáo dục Ảo của APEC (trụ sở tại Hàn Quốc) tổ chức khóa tập huấn về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giảng dạy và học tập.

  Trong 3 ngày tập huấn chính từ 23 -25, Các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT từ cấp bậc Phổ thông đến ĐH thuộc Apec-Hàn Quốc phối hợp với giảng viên CNTT của ĐHBK Hà Nội giới thiệu về Apec nói chung, hợp tác giáo dục Apec, ứng dụng các phần mềm Microsoft PowerPoint, Microsoft Producer, trong việc xây dựng và trình diễn bài giảng,...đặc biệt các chuyên gia Hàn Quốc cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong việc sử dụng Flash MX, ICT với các học viên đến từ các trường ĐH, cơ quan, ban ngành hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Đồng thời các học viên sẽ được trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên trường ĐHBK và Aptec-Hàn Quốc.

  Đây là công cụ đặc biệt nổi bật để tạo nên những bài trình bày sống động, đa phương tiện, vượt lên trên việc sử dụng văn bản và hình ảnh đơn giản, nhằm hạn chế tối đa cách giảng dạy, học tập thụ động đã và đang tồn tại trong các môi trường giáo dục ở nước ta qua nhiều năm. Các phần mềm này cũng dễ dàng quảng bá đến người học qua mạng Internet, mạng LAN, đĩa CD...

  Trong ngày làm việc thứ 4 (25/2), đoàn chuyên gia cùng các học viên sẽ đến thăm và làm thực hành tại trường ĐH Công nghệ Hà Nội.

  Phương Vân

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tập huấn ứng dụng Công nghệ Thông tin trong giảng dạy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tập huấn ứng dụng Công nghệ Thông tin trong giảng dạy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tap huan ung dung Cong nghe Thong tin trong giang day ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tập huấn ứng dụng Công nghệ Thông tin trong giảng dạy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP