‘Tân vương’ về ưu đãi trên thị trường di động

00:00 30/11/1999
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

‘Tân vương’ về ưu đãi trên thị trường di động
Chú thích ảnh: Các thủ lĩnh đoàn đang là những đối tượng được ưu đãi nhất trên thị trường thông tin di động
Q-263 của MobiFone đang là gói cước có nhiều ưu đãi nhất dành cho giới trẻ trên thị trường thông tin di động. Q-263 mang tên của ngày thành lập đoàn và cũng dành riêng cho cán bộ đoàn.

Trước khi MobiFone cung cấp Q-263, các gói cước dành cho giới học sinh, sinh viên được coi là ưu đãi nhất đối với thuê bao trả trước. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Q-263 (gói cước dành riêng cho cán bộ đoàn), mức ưu đãi cao nhất trên thị trường thông tin di động đã được đẩy lên một mức mới.

Mức cước cuộc gọi và nhắn tin thông thường của Q-263 bằng với gói cước sinh viên: 1.180 đồng/phút gọi nội mạng và 1.380 đồng/phút gọi ngoại mạng; 99 đồng/SMS nội mạng và 250 đồng/SMS ngoại mạng. Tuy nhiên, về ưu đãi phút gọi, tin nhắn, cước dữ liệu miễn phí hàng tháng thì Q-263 vượt trội.

Những khách hàng là cán bộ đoàn đăng ký gói cước này sẽ được miễn phí 60 phút gọi, 60 SMS nội mạng, 60 MB dữ liệu trong một tháng. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí cước thuê bao FunRing và cuộc gọi nhỡ (MCA) trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước. Thuê bao Q-263 được đăng ký gọi tới 4 thuê bao MobiFone khác với cước chỉ 590 đồng/phút. Bên cạnh đó, khi hòa mạng, các cán bộ đoàn còn được miễn phí tiền sim.

‘Tân vương’ về ưu đãi trên thị trường di động, Tin tức trong ngày,

Nguồn tin từ MobiFone còn cho biết, cuối tháng 9, hãng di động này sẽ tính cước 590 đồng/phút khi các thuê bao Q-263 gọi cho nhau mà không giới hạn số lượng thành viên. Đại diện nhà mạng này cho biết, Q-263 là một trong những hoạt động đầu tiên mà MobiFone và Trung ương Đoàn triển khai trong chương trình hành động Năm thanh niên, nhằm hỗ trợ tích cực cho cán bộ đoàn các cấp tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin,viễn thông trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngay sau khi mạng di động có chất lượng tốt nhất Việt Nam tung ra Q-263, các chuyên gia di động dự kiến về những thay đổi trên thị trường thông tin di động. Trước đây, sau khi MobiFone tung ra thị trường gói cước chuyên biệt dành cho học sinh, sinh viên với tên gọi Q-Teen và Q-Student, các hãng di động khác đều triển khai các gói cước tương tự, đem lại những ưu đãi lớn cho nhóm khách hàng này.

Vì vậy, khi mức ưu đãi cao nhất với các thuê bao trả trước được xác lập mốc mới với Q-263, các chuyên gia đã dự đoán về phản ứng của những nhà mạng khác với những ưu đãi tương tự, nhằm đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. “Với việc thị trường di động đã dần đạt tới mức bão hòa, các mạng di động không nhanh tay trong việc ưu đãi những đối tượng khách hàng có ảnh hưởng lớn trong xã hội, đầu tư cho tương lai như cán bộ đoàn sẽ mất đi lợi thế trong việc chiếm cảm tình của nhómkhách hàng trẻ”, giám đốc một công ty truyền thông tại TP HCM bình luận.

‘Tân vương’ về ưu đãi trên thị trường di động, Tin tức trong ngày,

Các thủ lĩnh đoàn đang là những đối tượng được ưu đãi nhất trên thị trường thông tin di động

Trong khi đó, với các bạn trẻ hiện đang là cán bộ đoàn, việc các nhà mạng cung cấp ngày càng nhiều gói cước ưu đãi cho giới trẻ là một tin vui. Thanh Hằng, cán bộ đoàn một trường trung học tại Hải Phòng chia sẻ: “Nhu cầu liên lạc giữa các đoàn viên trong công tác đoàn, hội rất lớn. Việc được miễn phí số phút gọi và nhắn tin lớn, kèm cước gọi nhóm chỉ 590 đồng/phút, công việc sẽ được triển khai nhanh và tốt hơn. Nếu các nhà mạng khác cũng làm như MobiFone thì công tác cho thanh niên nói chung sẽ có thêm thuận lợi”.

Tại Lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng” diễn ra tại Hà Nội mới diễn ra gần đây, MobiFone đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố xếp hạng đứng đầu ngành hàng Viễn thông và đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt nam năm 2010.

Việt Báo
contentlength: 7746
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất